Tất cả
Thất Tịch Không Mưa
Thẩm Thiên Tình và Thẩm Hàn Vũ vốn dĩ là hai anh em, vô cùng yêu thương nhau. Thẩm Thiên Tình - ngây thơ, trong sáng, cùng một chút ngỗ ngược nhưng bên cạnh cô lại luôn có Thẩm Thiên Vũ vô cùng ưu tú, sẵn sàng chở che, bao bọc cô. Tuổi thơ của hai người có lẽ sẽ trôi qua như bao anh em khác nếu như vào đêm mùa đông nọ năm Thiên Tình hơn 3 tuổi, cả 2 anh em không vô tình nghe được cuộc trò chuyện của cha mẹ mình: Thiên Tình là cô nhi. Khoảnh khắc Thẩm Hàn Vũ ôm Thiên Tình vào lòng lúc ấy vốn đơn thuần chỉ là lòng thương xót, nhưng lại không thể ngờ rằng sau nhiều năm, tình cảm ấy từ xót thương đã biến thành bông hoa tình yêu đầu tiên trong sáng và càng không thể ngờ bông hoa ấy lại trở thành bi kịch.


Thẩm Thiên Tình sinh ngày 7 tháng 7. Cô và Hàn Vũ từng hẹn vào một ngày Thất Tịch không mưa, họ sẽ đi chơi cùng nhau. Nhưng cô và Hàn Vũ cũng không thể chờ đến ngày đó, cũng giống như vào năm Thẩm Thiên Tình 15 tuổi, Thẩm Hàn Vũ cho rằng anh sẽ bên cô cả đời. Cuối cùng, lời thề ước đó cũng đành phải quên đi... Vào năm Thẩm Thiên Tình 15 tuổi, món quà bất ngờ của người anh trai cô nhận được, hóa ra lại là sự ruồng bỏ.


Một thứ tình cảm, ngay từ khi bắt đầu đã không nên tồn tại. Thẩm Hàn Vũ cố gắng trốn chạy, Thẩm Thiên Tình lại cố chấp tìm theo. Sau 3 năm, món quà kia đến tay Thẩm Thiên Tình vào đêm tân hôn của Hàn Vũ và một cô gái khác. Cả hai mang theo trái tim khiếm khuyết đi tìm kiếm tình yêu thương nhưng sau cùng vẫn không thể buông tay.

Bình luận truyện