Tất cả
Thất Thiên Nữ Đế
Thất Thiên Nữ  Đế của tác giả Linh Huyền là câu chuyện kết hợp nhiều yếu tố  Xuyên không. Huyền huyễn đan xen với nhau. Tạo nên một câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Nữ chính khi sinh ra đã tạo nên những hiện tượng lạ nào là chim bay đầy trời, cá bơi ngược dòng, hàng cây thì xào xạc không ngừng, nơi đâu cũng tươi sáng, ai ai cũng trào dâng hạnh phúc khôn xiết.


Mẹ còn bảo, ngày hôm đó, trên bầu trời xuất hiện bảy chiếc cầu vồng. Những nhà tiên tri dự đoán rằng, phúc tinh sẽ xuất hiện, mang sự may mắn, bình yên cho thế gian. Và cô là đứa trẻ đó. À không, cô là đứa trẻ duy nhất trên thế giới được sinh ra trong hoàn cảnh đó. Khi cô mười bốn tuổi cô nghe thấy, nhìn thấy các linh hồn lang thang cúi gập người chào cô tôn kính. Khi mười sáu tuổi cô trốn tiết dạo chơi âm phủ. Chúng nói cô là tiên nữ chịu tội nên phạt giáng trần. Cô giật thót mình có khi nào chúng đồn cô là thiên đế luôn không?
Chết, cô lỡ lời rồi, làm sao đây? Nó sẽ không thành hiện thực chứ.


Nhưng cô không muốn một cuộc sống gò bó, cô chỉ muốn tiêu dao, tự do tự tại, cô là nữ sao có thể là Thiên đế được chứ? Kết quả sẽ ra sao đây, hãy đón đọc Truyện Thất Thiên Nữ  Đế của tác giả Linh Huyền.

Bình luận truyện