Tất cả
Thất Thân Làm Thiếp
Nàng vốn là tài nữ Vân Quốc, hắn là Thiếu trang chủ của Phượng Vũ Cửu Thiên, tài nữ với giai nam, là vi giai đàm. Có điều, người tính không bằng trời tính, trước khi xuất giá 3 ngày, nàng bị người ta cưỡng gian, hôn ước cứ như vậy hủy bỏ.


Lão thái thái của Phượng gia vì quá yêu thích nàng, không thể cưới nàng làm chính thất, bèn để nàng làm tiểu thiếp của Phượng Cô. Vận mệnh trêu đùa, ai có thể nghĩ đến, kẻ cưỡng gian nàng cũng lại chính là Phượng Cô- Thiếu trang chủ của Phượng Vũ Cửu Thiên. Vốn dĩ có thể đường hoàng bước chân lên kiệu hoa, lấy làm chính thất, giờ ôm tủi nhục thất thân làm thiếp. Cảm giác lên voi xuống chó như vậy, ắt chỉ có người trong cuộc mới hiểu.


Phải nói số mệnh của nàng do ông trời khéo tài sắp đặt, hay chính do một tay Phượng Cô hắn nắm lấy từ đầu. Một chữ "Hận" kia đối với người đã hủy hoại cả đời nàng, cư nhiên là không đủ.  Nhưng nàng như thế nào có thể đấu với hắn, hơn nữa nàng còn có mẫu thân, người thân duy nhất của nàng, nàng không thể không cố gắng tiếp tục nhẫn nhục. Chính thê thì thế nào, làm thiếp thì ra sao? Nàng không bận tâm nữa. Ngày ngày thuyết phục bản thân, tự cho mình cuộc sống thong dong tự tại, cố gắng quên đi những điều không thể chịu đựng. Chỉ là, tự sâu trong đáy lòng đôi lúc thực nhức nhối, cảm giác như bị ngàn mũi kim độc châm chích. Chỉ là, nàng thật sự có thể quên sao?

Danh sách chương truyện Thất Thân Làm Thiếp

Chương 1: Ác Mộng Chương 2-3: Làm Thiếp Chương 4: Hồng Thư Chương 5-6: Ma Nhãn Chương 7: Đau thương Chương 8: Thế thân Chương 9: Duy tâm trong vắt Chương 10: Vẻ say Chương 11: Phượng lão thái thái - Nộ Chương 12: Khởi trình Chương 13: Mộ Dung Kiềm Chương 14: Hương khí Chương 15: Xuân hương độc Chương 16: Thích khách Chương 17: Nhất tiếu mạt Chương 18: Vưu không bỏ được Chương 19: Kế để bụng bầu Chương 20: Diễn trò cũng không tệ Chương 21: Mơ hồ Chương 22: Ám nhẫn Chương 23: Tà phong Chương 24: Gợi lên lòng hiếu kỳ Chương 25: – thân mật một tiếng hóan Chương 26: – vãn thanh hơi giận Chương 27: – tàn nhẫn người Chương 28: – gây sợ hãi cho song nhi Chương 29: – phượng phường Chương 30: – cường tự diễn trò Chương 31: – thanh lịch lầu các Chương 32: – nhưng lại muốn cùng ở nhất các Chương 33: – lạnh lùng đối ứng Chương 34: – đối mặt Chương 35: – trúc diệp thanh Chương 36: – một đêm không ngủ Chương 37: – NHÌN VỚI CẶP MẮT KHÁC XƯA CHI PHÁ TRẬN (Nhất) Chương 38: – tàn nhẫn không nhìn nhân mạng Chương 39: – buồn cười – phần thưởng Chương 40-41: Da mặt dày Chương 42: Thể thiếp ám áp Chương 43: Vừa thấy lư sơn chân diện mục Chương 44: Nguỵ quân tử Chương 45: Tắm trung bị khuy Chương 46: Hảo một hồi bữa tiệc Chương 47: Phượng Cô đến Chương 48-49: Nhận Chương 50: Nàng nhưng lại thành ác phụ Chương 51: Vì nàng lưu lại Chương 52-53: Tà phong dạ phóng Chương 54: Chu Nguyệt Nhi hội võ công Chương 55: Chu Nguyệt Nhi - khiêu khích

Bình luận truyện