Tất cả
Thất Sơn Truyện
Truyện Thất Sơn Truyện là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại huyền huyễn, linh dị. Từ xưa cổ nhân đã dạy "nhân tại nhân gian, quỷ ngụ quỷ môn, chớ để rối loạn", hàm ý không chỉ gói gọn ở việc giữ gìn tôn ti trật tự giữa các giới, mà còn hướng đến sự tôn trọng quy luật của vũ trụ - đừng mang sự kinh động ảnh hưởng đến quỷ thần. Bạn có bao giờ nghĩ rằng giờ sinh của một người sẽ quyết định một phần vận mệnh của người đó? Giả dụ như gặp ma quỷ chẳng hạn? Lúc đầu tôi cũng chẳng tin nhưng những sự kiện xảy ra trong một năm qua đã khiến sự kiên định của tôi lung lay phần nào. Mọi chuyện bắt đầu khi hắn đến thăm một ngôi chùa.


Sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, hắn hoàn toàn bị mê hoặc với những sự tích ở vùng Bảy Núi này cho nên vẫn mong một lần được thỏa sức vẫy vùng nơi đây. Một hôm, khi đi cà phê với một ông anh, anh ta dẫn theo một nhân vật tên là Hùng, là tay chơi bon-sai có tiếng ở Sài Gòn, nhưng ngộ cái là ông này không phải chơi bon sai tạo dáng nhân tạo, mà chuyên băng rừng vượt núi để tìm những dáng bon-sai mộc tự nhiên. Tay Hùng này là người đã đi mòn chân trên đất An Giang. Vừa đặt đít xuống, gã đã châm điếu thuốc, khua qua khua lại trước mặt. Nhìn phong thái, tôi biết ngay người này hiểu biết rộng, nhưng hơi ngạo mạn. Và những chuyện ly kỳ cũng từ đây bắt đầu.

Danh sách chương truyện Thất Sơn Truyện

Chương 1: Chùa Khmer Chương 2: Cái giếng trong rừng Chương 3: Ba chiếc quần đỏ Chương 4: Lư hương trên núi Chương 5: Cái võng Chương 6: Chuyện kể của Hùng Bon-sai - Vong Mèo Ma ở Chùa Khmer Chương 7: Chuyện kể Hùng Bon-sai - Tiên cá dưới hồ Tà Pạ Chương 8: Chuyện kể Hùng Bon-sai - Miễu biết hát Chương 9: Chuỵên kể Hùng bonsai - Quật xác Chương 10: Chuyện kể Hùng bonsai - Đò Ma Trà Sư Chương 11: Chuyện kể của Hùng Bon-sai - “Múc nước cho bồ Câu” Chương 12: Truyện kể của Hùng Bon-sai - Ông Năm Chèo Chương 13: Chuyện kể của Hùng Bon-sai - Ma chạy Chương 13-2: Chuyện kể của Hùng Bon-sai - Ma chạy 2 Chương 14: Chuyện kể Hùng Bon-sai - Vách Ma Giấu Chương 15: Chuyện kể Hùng Bon-sai - Quỷ núi Chương 16: Chuyện kể Hùng Bon-sai - Hồ Ly bưng đèn ChÆ°Æ¡ng 17: Chuyện kể Hùng Bon-sai - €œViễn Từ Đại SÆ°?!” Chương 18: Chuyện kể Hùng Bon-sai : Giữa hòn Chông Chênh Chương 19: Hành trình bắt đầu Chương 20: Đại Nam Quái Truyện Thiên II - Phần 1: Thiên Hổ Phù Chương 21: Phần 2 “Thiên Hổ nghịch vuốt che mắt đời” Chương 22: Quỷ đút cơm - Ma cho tiền Chương 23: Phần 4 Ca Lâu La Chương 24: Phần 5 - Thiên Đăng Ẩn Quang Chú Chương 25: Phần 6: Di chỉ dưới đáy biển Chương 26: Ngoại Truyện: Kim Thủ Thần Y Lục Tỷ Chương 27: Phần 7 : Đảo Bia Mộ Chương 28: Phần 8: Như Lai Ngũ Chỉ Thiên Chương 29: Ngoại truyện Chương 30: Ngoại truyện thứ hai : Lỗ Ban Tiểu Tử Ba Lành Chương 31: Phần 9: Quỷ Hồn Ca Lâu Vương Chương 32: Phần 10 Lăng Trì Nương Nương Chương 33: Phần 11: Thả diều trong hang Chương 34: Phần 12: Bó đũa và nhện bồ Câu Chương 35: Phần 13: Biển Oan Hồn Chương 36: Phần 14: Quỷ Hài Nhi Chương 37: Hiểm nguy trùng trùng Chương 38: Phần 16: Ca Lâu Thành Chương 39: Phần 17: Dạ Xoa Pháp Chú Chương 40: Phần 18: Ca Lâu Công Chúa Chương 41: Phần 19: Xác ôm xác Chương 42: Phần 20: Âm mưu, thủ đoạn Chương 43: Phần 21: Khúc ca của máu và ác mộng Chương 44: Ngoại truyện: Lục Vương Tư Rồng (Phần 1) Chương 45: Ngoại Truyện Lục Vương Tư Rồng (Phần 2) Chương 46: Ngoại Truyện Lục Vương Tư Rồng (Phần cuối) Chương 47: Phần 22: Để ba ru con ngủ Chương 48: Phần 23: Hộ pháp của Lục Lâm Chương 49: Phần 24: Chơi vơi

Bình luận truyện