Tất cả
Thất Sát Nữ Đế
Đến với truyện Thất Sát Nữ Đế của tác giả Thanh Mặc Yên Thủy đọc giả sẽ gặp gỡ cô nàng cô nhi bị người thân vứt bỏ Phong Vô Ý. Phong Vô Ý sinh ra đã bị người thân vứt bỏ ở cô nhi viện, nhưng bù lại Phong Vô Ý là đặc công đứng đầu ở hiện đại, và cũng là người được cải tạo gen ở viện khoa học bí mật. Nàng có dung nhan tuyệt sắc, đầu óc thông minh, thể lực hoàn mỹ  và thủ đoạn cũng cao minh nhất, nhưng ít ai biết rằng cô gái xinh đẹp này phải hy sinh tuổi thơ của mình để trở thành một nữ đặc công xuất sắc trong thế giới hiện đại đồng thời nàng cũng là người không có tình cảm hay ham muốn gì cả, tính cách rất lạnh lùng. Nàng sống hai mươi năm mà không khác gì một cái máy tính đã được lập trình sẵn, bởi vì nàng chính là Thất Sát Cô Tinh, người có mệnh này đều là cô nhi và bị người thân vứt bỏ.


Rõ ràng chỉ là một nhiệm vụ đi trộm đồ vật cổ, thế nhưng lại vô duyên vô cớ không lý do mà đi tới Thế Giới Kì Huyễn quỷ dị này.
Lời tiên đoán ngàn năm lưu truyền, Thần Ma từ lúc chia ra đã có minh ước, khi dị tộc bị lưu đày trở về, khi máu tươi chảy ra nhuộm đỏ lòng người, thì chính là lúc Đại Lục đang yên bình sẽ bởi vì một người nữ nhân xuất hiện mà xảy ra biến động bất ngờ. 


Sau đó là Chiêm Tinh Sư lạnh lùng, Hồ ly tinh đáng yêu, ác ma kiêu ngạo, hay là tinh linh vương trong số những người này thì cuối cùng sự lựa chọn của nàng sẽ là ai. Mời các bạn đón đọc truyện để xem trong thế giới quỷ dị đầy cạm bẫy này liệu có người đàn ông có thể che chở cho nàng hay không nhé.

Danh sách chương truyện Thất Sát Nữ Đế

Chương 1: Sát tinh giáng thế Chương 2: Đêm động phòng đẫm máu Chương 3: Quốc sư tử mặc Chương 4: Hoàng hậu giá lâm Chương 5: Gặp lại hoàng đế Chương 6: Phá ngang lúc tắm Chương 7: Cuộc nói chuyện ở tinh lâu Chương 8: Linh sủng bích xà Chương 9: Sóng gió hậu cung Chương 10: Ba ngàn sủng ái Chương 11: Ma ảnh tầng tầng lớp lớp Chương 12: Con rối khế ước Chương 13: Ảnh hưởng đọng lại Chương 14: Kế hoạch trốn đi Chương 15: Dậy dỗ ma quân Chương 16: Buổi đêm đến tiêu phủ Chương 17: Huyết sắc bắt đầu Chương 18: Bắt cóc tiêu tử mặc Chương 19: Tính toán mưu kế tường tận Chương 20: Nhất hoa diêu Chương 21: Nguyệt thần nguyền rủa Chương 22: Hách liên diệu hồi kinh Chương 23: Kế hoạch ra khỏi thành Chương 24: Quan tài quỷ dị Chương 25: Đào mộ trộm người khác Chương 26: Thệ ước trung thành Chương 27: Thương diễm lưu hỏa Chương 28: Dị tộc mị ảnh Chương 29: Một đêm trong sơn động Chương 30: Mỹ nhân lưu ly Chương 31: Dĩ lực phá xảo Chương 32: Ngao du cửu thiên Chương 33: Đáy hồ kinh hồn Chương 34: Hô hấp nhân tạo Chương 35: Nghịch thủy hóa long Chương 36: Tuyệt địa tử đấu Chương 37: Thần Binh Thương Lãng Chương 38: Tuyền Ki Thạch Phủ Chương 39: Thí luyện chi môn Chương 40: Thế giới thật giả Chương 41: Không rời quân chủ Chương 42: Trở thành bằng hữu Chương 43: Chung kết khảo nghiệm Chương 44: Tình yêu chưa rõ Chương 45: Rời khỏi Mặc Thanh Trì Chương 46: Rơi vào tình kiếp Chương 47: Cực Bắc Băng Nguyên Chương 48: Vương giả cao ngạo Chương 49: Giương buồm ra biển Chương 50: Băng Ngục Ma Giao

Bình luận truyện