Thông tin truyện

Thất Sát Nữ Đế

Thất Sát Nữ Đế
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đến với truyện Thất Sát Nữ Đế của tác giả Thanh Mặc Yên Thủy đọc giả sẽ gặp gỡ cô nàng cô nhi bị người thân vứt bỏ Phong Vô Ý. Phong Vô Ý sinh ra đã bị người thân vứt bỏ ở cô nhi viện, nhưng bù lại Phong Vô Ý là đặc công đứng đầu ở hiện đại, và cũng là người được cải tạo gen ở viện khoa học bí mật. Nàng có dung nhan tuyệt sắc, đầu óc thông minh, thể lực hoàn mỹ  và thủ đoạn cũng cao minh nhất, nhưng ít ai biết rằng cô gái xinh đẹp này phải hy sinh tuổi thơ của mình để trở thành một nữ đặc công xuất sắc trong thế giới hiện đại đồng thời nàng cũng là người không có tình cảm hay ham muốn gì cả, tính cách rất lạnh lùng. Nàng sống hai mươi năm mà không khác gì một cái máy tính đã được lập trình sẵn, bởi vì nàng chính là Thất Sát Cô Tinh, người có mệnh này đều là cô nhi và bị người thân vứt bỏ.


Rõ ràng chỉ là một nhiệm vụ đi trộm đồ vật cổ, thế nhưng lại vô duyên vô cớ không lý do mà đi tới Thế Giới Kì Huyễn quỷ dị này.
Lời tiên đoán ngàn năm lưu truyền, Thần Ma từ lúc chia ra đã có minh ước, khi dị tộc bị lưu đày trở về, khi máu tươi chảy ra nhuộm đỏ lòng người, thì chính là lúc Đại Lục đang yên bình sẽ bởi vì một người nữ nhân xuất hiện mà xảy ra biến động bất ngờ. 


Sau đó là Chiêm Tinh Sư lạnh lùng, Hồ ly tinh đáng yêu, ác ma kiêu ngạo, hay là tinh linh vương trong số những người này thì cuối cùng sự lựa chọn của nàng sẽ là ai. Mời các bạn đón đọc truyện để xem trong thế giới quỷ dị đầy cạm bẫy này liệu có người đàn ông có thể che chở cho nàng hay không nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện