Thông tin truyện

Thật Giả Vị Hôn Thê

Thật Giả Vị Hôn Thê

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Hắn, Đông Phương Ngạo là người có thân thế gia thế địa vị quan trọng. Hắn nói một lời ai dám không nghe ? Đông Phương Ngạo có ngoại hình điển trai, từng đường nét tinh xảo trên khuôn mặt lạnh lùng của hắn khiến nữ nhân say đắm. Hắn có bối cảnh tốt, có quyền lại có thế, ngoại hình lại ưa mắt, đối với nữ nhân mà nói hắn chính là bậc thang để các nàng leo lên vị trí cao nhất.


Bỗng không biết từ đâu xuất hiện hai nữ nhau đều đồng thời tự xưng là vị hôn thê của Đông Phương Ngạo hắn. Hắn biết, một trong hai người là vị hôn thê của hắn nhưng lại không thể phân biệt được ai là thật ai là giả. Nhưng giữa hai nàng, lại có một người do hắn cứu sống. Một người nói là đến để từ hôn, mặc dù nàng đã làm mất lễ vật đính ước. Từ hôn ? Thân phận của hắn ra sao mà có thể để một nữ nhân nói ra hai từ ‘từ hôn’ ?


Trước khi chưa tra rõ đâu là vị hôn thê danh chính ngôn thuận của hắn, Đông Phương Ngạo chỉ đành cưỡng ép đem hai nàng cùng lưu lại. Trong quá trình tìm kiếm, đã có những tình huống gì xảy ra ? Vậy Đông Phương Ngạo có tìm ra vị hôn thê của hắn được hay không ? Với trí thông minh do trời ban tặng, hắn sẽ dùng cách nào để tìm ra ?


Bình luận truyện