Tất cả
Thập Thất Thiếp
Hoàng hôn ảm đạm, ánh chiều tà đỏ như máu. Trên Ấn Độ Dương, tại Maldive, một nơi được thiên nhiên ưu ái. La Lăng nằm trên bờ cát, cô khó có được thời gian thưởng thức cảnh đêm hùng vĩ ngoài khơi như thế này. Không ngờ chúng ta mới vừa rời khỏi J thị, các anh chị em cùng cha khác mẹ của cậu liền như hổ rình mồi, âm thầm phát lời đồn, tính toán đem cậu kéo khỏi chiếc ghế chủ tịch.


Tiểu Lăng, xem ra đối với bọn họ, cậu không cần nhân từ nương tay.” Nằm ở bên cạnh La Lăng chính là trợ thủ đắc lực của cô – Mạnh Siêu, có bề ngoài anh tuấn phi phàm, tính cách phóng đãng ngang ngạnh, nước da màu đồng thiếc mê người có vẻ đặc biệt gợi cảm hơn trong bóng tối, ngũ quan đẹp đẽ không khó để nhìn ra mỹ thần Venus đối với hắn có bao nhiêu chiếu cố, tuy nhiên biểu tình lúc này của người đàn ông này lại lạnh lùng khiến cho vóc người to lớn của hắn có vẻ thập phần khắc nghiệt. Và đặc biệt là khi nhắc tới người thân nhân La Lăng. Chậc chậc, bọn họ mắt bị mù, mới chọc phải cậu. Xuống tay rất độc.” La Lăng yêu kiều cười ra tiếng. Lúc trước quen biết với Mạnh Siêu, chính là lúc cậu ta chật vật nhất, cha cậu ta thiếu một khoản nợ kếch xù, mà cậu ta thì bị ép đeo khoản nợ ấy, cả ngày bị bọn cho vay nặng lãi đòi nợ, lại bị xã hội đen truy sát, gặp gỡ cô là lúc cô bị bạn trai của chị cả khinh bạc, cô vốn định đùa giỡn xong sau mới ra tay, nhưng cậu ta lại cho gã đó một quả đấm, khiến cho gã đàn ông đó răng rơi đầy đất, giúp cô tiết kiệm được sức lực.


Một tiếng sau, La Lăng mới từ phòng tắm đi ra, đi tới trước cửa sổ lau tóc thì điện thoại vang, lúc này là điện thoại của Mạnh Siêu. “La Lăng, xin lỗi….”Bỗng nhiên, một tiếng nổ mạnh chấn vỡ màng tai vang lên…….Chiến hữu mà cô coi là cộng tác tốt nhất, vậy mà hạ đòn sát thủ với cô. Một khi tỉnh lại, bề ngoài tuy lười nhác. Kì thực trong khung lại có điểm gian xảo phúc hắc, nàng đã biến thành cửu đẳng thị thiếp của Thụy vương phủ mặc người lăng nhục Trăm tên thị thiếp đấu đá, nàng trở thành túi trút giận đáng thương chỉ bởi vì bị Vương gia sờ tay nhỏ bé một chút. Liền bị thiết kế hãm hại, chịu khổ độc thủ. Hừ! Nghĩ nàng là bánh nhân đậu, tùy tiện vuốt ve sao? Nàng thề, nhất định phải khiến thiên hạ của hắn đại loạn!

Danh sách chương truyện Thập Thất Thiếp

Chương 1: Nổ mạnh mà chết Chương 2: Tam lục cửu đẳng Chương 3: Chuẩn bị phản kích Chương 4: Đoạt diễn Chương 5: Xa xem phong ba (1) Chương 6: Xa xem phong ba (2) Chương 7: Xa xem phong ba (3) Chương 8: Xa xem phong ba (4) Chương 9: Xa xem phong ba (5) Chương 10: “kinh hãi” tứ phía Chương 11: Bị chán ghét Chương 12: Thân nhân viếng thăm Chương 13: Cùng người so chiêu Chương 14: Ta nhớ kỹ Chương 15: Rời khỏi vương phủ Chương 16: Từ mẫu hiếu nữ Chương 17: Lần đầu giao phong Chương 18: Xuất thủ kinh người Chương 19: Sát khí họa ngoại xâm Chương 20: Không sợ phong ba Chương 21: Hoa phối mã Chương 22: Hàn quang hiện ra Chương 23: Hàn quang hiện ra Chương 24: Diệu kế lui địch Chương 25: Bức thư ớn lạnh Chương 26: Đại minh ven hồ Chương 27: Tương kế tựu kế Chương 28: Dĩ nhiên là nàng Chương 29: Là địch hay là bạn? Chương 30: Chiến thuật đường vòng Chương 31: Có thoái thác hay không Chương 32: Đăng môn viếng thăm Chương 33: Trả miếng tuyệt vời Chương 34: Thỉnh cầu tứ hôn Chương 35: Không nhịn nữa Chương 36: Siêu sao thập thất Chương 37: Nhấc tay chi lao Chương 38 Chương 39: Cách xa ta một chút Chương 40 Chương 41: Từng là thần nhân Chương 42: Tâm như rắn rết Chương 43: Giận đánh lăng dạ Chương 44: Rốt cuộc hắn là ai Chương 45: Quỷ bí chi chủ Chương 46: Vương giả đọ sức Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50: Trừng phạt ác phụ

Bình luận truyện