Tất cả
Thập Điện Thiên La Cung
Thập Điện Thiên La Cung là tựa truyện thuộc thể loại huyền huyễn, quân sự, xuyên không. Mọi chuyện bắt đầu từ ba ngàn năm trước, vì một chí bảo mà Thập đại tông môn lại xảy ra đại chiến. Long đại lục chìm trong biển máu, máu chảy thành sông, các cuộc chiến diễn ra không ngừng nghỉ. Đến cuối cùng sau trận chiến đó, thập đại tông môn không giành được chí bảo mà còn để nó thất lạc, tổn thương nguyên khí trầm trọng, dần dần biến mất khỏi tầm mắt khỏi đại lục.


Cùng với sự biến mất của thập đại tông môn, Long đại lục triệt để hỗn loạn, thế cục “ngươi tranh ta giành” khắp nơi đầu rơi máu chảy, thiên hôn địa ám. Tại lúc chiến sự triền miên gay gắt bỗng nhiên xuất hiện một người tự xưng là Chân Long Thiên Tử đưa quân dẹp loạn, binh sĩ của hắn như một làn gió mới, nơi hắn đi qua các thế lực lập tức tan rã. Hắn thành công thống nhất được Long đại lục, tự xưng là Long Thiên Đại Đế, lập ra trật tự mới. Mở ra một thời kì Triều Quốc san sát.


Nếu như Long Thiên Đại Đế là một làn gió mới, thì hắn xuất hiện như một cơn bão táp. Vực dậy những con người đã bị chèn ép bao lâu nay. Bằng một hệ thống không biết tên, một thiếu niên vô tình gánh vác trên lưng một sứ mệnh vô cùng to lớn. Sứ mệnh đó là gì? Hắn sẽ bước đi như thế nào? Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Bình luận truyện