Thông tin truyện

Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao

Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Thắp Đèn Ngắm Lưỡi Dao là câu chuyện thuộc thể loại tiểu thuyết, đam mỹ hiện đại, cường Hàn Việt cường Sở Từ, HE. Truyện nói về Sở Từ đang bị bệnh và trước đó được bác sĩ chẩn đoán là khoảng ba tháng nữa chết nhưng giờ Sở Từ đã sống được nửa năm rồi nhưng ông nghĩ là khoảng một hoặc hai ngày nữa là sẽ xa rời cuộc sống này.


Hàn Việt là một người có thù oán với Sở Từ trước đây.Tuy đau đớn nhưng Sở Từ vẫn hỏi Hàn Việt, là anh có thấy vui vẻ không khi Sở Từ chết mà sao vẻ mặt lại giống như muốn khóc nhưng mối thâm thù giữa Hàn Việt quá lớn. Khi Hàn Việt đưa con dao ra và nói rằng là đây là con dao mà hồi xưa Sở Từ rất thích thì dường như Sở Từ đã biết ý định của Hàn Việt. Sở Từ liền vuốt mũi dao và đâm một phát thẳng vào tim mình.


Bốn năm trước vì Hàn Việt có tình cảm với Sở Từ mà Sở Từ không đáp trả lại tình cảm của hắn và sau này khi có một người chế ra được thuốc ung thư để cứu được Sở Từ nhưng Hàn Việt lại cảm thấy căm thù người đó vì không biết lý do gì mà lại giúp Sở Từ. Nên hắn đã gây ra án mạng. Huyết án 2 mạng người năm xưa mà gia thế nhà Hàn Việt đã dùng tiền và quyền đổi lấy trắng án có liên quan gì đến vụ án mạng lần này. Là máu ai còn chưa trả gây nên mối nghiệt duyên này. Liệu mọi chuyện sẽ ra sao, hãy cùng đọc truyện để  biết được cái kết nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện