Tất cả
Thanh Xuân

Tống Hàng Hàng là một cô gái nhỏ có đôi mắt hạnh nhân, cái mũi nho nhỏ, đôi môi đỏ thắm và làn da trắng mịn như em bé. Từ nhỏ, đã được mẹ bảo dưỡng rất kĩ, từ cấp hai Sơ trung đã trở thành một con mọt sách chân chính cả ngày chỉ biết ăn và học. Còn Cố Ngự Lâm lại là một cậu chàng con nhà người ta trong truyền thuyết, nhiều năm liền luôn đứng đầu bảng thành tích học tập toàn trường, lại thêm thân phận là con trai của hiệu trưởng, khiến bao phụ huynh phải lấy cậu làm hình mẫu để giáo dục con em.


Chuyện bắt đầu từ việc Tống Hàng Hàng vượt mặt Cố Ngự Lâm trong kì thi tốt nghiệp Sơ trung, trở thành học sinh có thành tích tốt nghiệp đứng đầu thành phố. Trong mắt Cố Ngự Lâm,  Hàng Hàng bỗng nhiên trở thành một cô nhóc đáng ghét. Và thật oái oăm, khi bước vào cao trung, hai người lại được xếp vào cùng bàn học.


Và những câu chuyện thanh xuân về xoay quanh tình yêu, tình bạn, gia đình của hai người cũng bắt đầu từ đó. Có thể nói, những kí ức về thanh xuân là luôn những kí ức đẹp đẽ nhất, khi mà ở đó, ta được sống với chính bản thân mình, được cho đi và nhận lại những tình cảm chân thành nhất. Và cũng là nơi, bắt đầu cho những mối quan hệ sẽ theo ta đến tận lúc ta trưởng thành. “Trường cao trung Trường Thanh, cô đã trải qua tuổi thanh xuân ở đây, ở đây, cả thể xác và tinh thần đã từng vui vẻ cùng vui sướng, ở đây, cô gặp được mối tình đầu, trân trọng anh ấy trong suốt 14 năm.”

Bình luận truyện