Tất cả
Thanh Xuân Vì Anh Mà Qua Đi
Truyện Thanh Xuân Vì Anh Mà Qua Đi full là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen. Truyện viết về tình yêu của cô gái bé nhỏ đã trải qua thanh xuân bên một người con trai cô đặt tất cả tấm chân tình. “Hân thích Lộc, một tình cảm hết sức bình thường của một cô gái mới lớn, những cảm xúc rạo rực, hồi hộp, ngại ngùng khi nhìn thấy Lộc”.


Ai cũng đã từng trải qua một tuổi trẻ với những cảm xúc vụng dại. Có những tình yêu được ươm mầm từ đây nhưng cũng có những tình yêu bị chôn vùi theo năm tháng. Những giằng xé trong tâm hồn khi yêu ai đó mà ta không nên yêu, đó có lẽ là điều mà bất kì ai cũng một lần trải qua trong đời. Tình yêu của họ cứ thế tiếp nối qua những năm tháng của khung cảnh lãng mạn của đất trời Đà Lạt. Họ yêu nhau từ lúc là những cô cậu bé và nắm tay nhau trải qua muôn vàn khó khăn để rồi chính thức bên nhau mãi mãi. Câu chuyện khiến chúng ta ngưỡng mộ nó, không đơn giản chỉ cần có tình cảm là đủ, họ phải thật sự kiên cường, đặt niềm tin thì mới có được hạnh phúc cho riêng mình.


Tuổi trẻ, vấp ngã, đứng lên, vượt qua, nắm tay, hạnh phúc, mỉm cười, hôn nhân, gia đình nhỏ. Bạn có thể trải qua được như họ, mời các bạn đón đọc nhé!

Bình luận truyện