Thông tin truyện

Thanh Xuân Tươi Đẹp​

Thanh Xuân Tươi Đẹp​

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người ta thường bảo thanh xuân của chúng ta phần lớn là dành để chờ đợi một người không bao giờ đến. Những ngày ấy, chúng ta cứ ngây dại thích một người mà không toan tính, thậm chí cũng chẳng cần được hồi đáp.Trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, có lẽ trong mỗi chúng ta đều hi vọng gặp được một người mà chúng ta có thể cam tâm tình nguyện đánh đổi mọi thứ chỉ để nhìn thấy nụ cười vui vẻ của họ, cũng có thể một lần ích kỷ vì bản thân mà để ai đó rơi nước mắt.


Giống như cô gái nhỏ Tiểu Hy trong Thanh Xuân Tươi Đẹp đã từng tâm sự.Cô không hiểu vì sao mình lại thích cậu ấy nhiều như vậy. Nhưng cô ấy luôn tin cậu chính là định mệnh của đời mình. Giang Thần – Thanh mai trúc mã của cô, người duy nhất cô thích suốt cả cuộc đời. Năm tháng đó, chúng ta đều thích một người mà không hiểu lý do. Chúng ta cháy hết mình cho tình yêu, cho những ước vọng, nhiều khi là cho cả những thứ mơ hồ và xa xăm nhất. Nhưng cũng chính nhờ những khờ dại, ngô nghê đó, mà thanh xuân bỗng nhiên trở thành khoảng thời gian khiến lòng ta chùng lại, tim ta bồi hồi khi nhớ về.


Thanh xuân tuyệt vời nhất chính là có thể vì ai đó mà muốn đến trường hơn, vì ai đó mà gắng sức vùi đầu vào sách vở, vì ai đó mà thoáng chốc đỏ mặt ngượng ngùng, lại cũng vì ai đó mà đôi khi hờn giận vô cớ. Hãy đến với tác phẩm Ngôn tình, Thanh xuân học đường nổi tiếng mang tên Thanh Xuân Tươi Đẹp để cùng cảm nhận với nhân vật, cùng khóc cùng cười với nhân vật về một thanh xuân đáng nhớ.

Bình luận truyện