Thông tin truyện

Thanh Xuân Tươi Đẹp Bị Phá Vỡ

Thanh Xuân Tươi Đẹp Bị Phá Vỡ

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thiếu thốn tình cảm chính là điều đáng sợ nhất đối với mỗi người, cho dù có rất nhiều thứ khác cũng không thể nào bù đắp lại được. Vậy mới nói tình cảm là điều quan trọng nhất, gặp được một người nguyện ý cùng ta chia sẻ, quan tâm ta thì nên biết trân quý. Du Du là cô gái sống rất lạc quan, quan tâm mọi người và luôn hy vọng họ có thể hạnh phúc. Tính cách của Du Du mạnh mẽ, thời học sinh cô được mệnh danh là chị hai.


Năm học lớp 5, Lâm An Tường chuyển vào lớp Du Du, là kiểu người không thích giao tiếp với người khác nhưng lại được Du Du thuần hóa. Họ cũng âm thầm thích nhau mà không cho đối phương biết, đến khi tốt nghiệp anh lặng lẽ đi Mỹ du học, bỏ lại mình cô với bao nhiêu hiểu lầm. Nhiều năm sau, họ tương phùng nhưng mọi thứ đã khác đi rất nhiều. Anh trở thành giám đốc tài giỏi, còn cô là một nữ nhân viên xinh đẹp, đã biết sợ người khác và nữ tính hơn. Khoảng cách về thời gian và những thay đổi của cả hai liệu có trở thành rào cản tình yêu của họ? Hồi ức thanh xuân trong quá khứ có đưa họ về với nhau được không?

 

Tình cảm là không thể lường trước, xa cách nhiều năm mới có dịp hội ngộ nhưng biến cố thì vẫn còn nhiều. Cần phải dũng cảm vượt qua mới gặt hái được thành quả. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện