Thông tin truyện

Thanh Xuân Của Em Mang Tên Anh

Thanh Xuân Của Em Mang Tên Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô là Song Eun Ri. Cô là một cô gái chẳng mấy nổi bật,cô có xuất thân rất bình thường,cô là trẻ mồ côi từ nhỏ,ba mẹ đã mất từ lúc cô 10 tuổi.Cũng là lúc đó cô phải vào cô nhi viện sống. Cô năm nay đã 16 tuổi cũng là lúc quyết định sống tự lập,cô dọn ra ngoài sống và làm thêm. Cũng bởi vì cuộc sống trong cô nhi viện rất khó khăn nên cô không thể làm gánh nặng thêm được,cô làm thêm để trang trải cuộc sống và phụ giúp cô nhi viện. 


Cô hiện đang theo học một ngôi trường danh tiếng New Star. Do cô may mắn nhận được học bổng nên mới được vào ngôi trường danh tiếng này. Chính vì thế mà những cô tiểu thư cậu quý tử ở đây rất ghét cô. Họ cậy giàu ỷ thế bắt nạt cô. Không thể để bản thân bị chà đạp hơn nữa. Cô biến mình trở thành một người xinh đẹp, nổi tiếng và quyền lực để trả thù những người đã gây tổn thương cho cô.


Anh là người luôn đứng phía sau giúp đỡ cô, mặc dù anh luôn tỏ ra lạnh lùng. Cô yêu anh nhưng lại cho rằng mình không xứng đáng với tình yêu anh dành cho.Cô chỉ là một kẻ giả mạo danh tính của người khác. Nhưng tình cảm cô dành cho anh là thật. "Thanh Xuân Của Em Mang Tên Anh, KIM TAEHYUNG"

Bình luận truyện