Tất cả
Thanh Xuân Của Em Đều Liên Quan Đến Anh
Thanh xuân trôi qua tựa như một cơn gió, nhưng đó là cơn gió mát lành và để lại những dư vị ngọt ngào trên gương mặt mỗi con người. Tuổi thanh xuân đến thật đẹp, nhất là khi ta còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Những tình yêu tuổi thanh xuân thường là tình yêu xuất phát từ đáy lòng, là những rung cảm mãnh liệt và trong sáng, không vụ lợi như tình yêu của những người trưởng thành.  An Hồng đốt một điếu thuốc, điếu thuốc màu trắng cháy trên tay cô, giống như thanh xuân yên lặng trôi đi, nhưng mà cô lại không có gì để sợ. Ký ức tuổi thơ nếu như có màu sắc, như vậy đối với An Hồng mà nói, tuyệt đối không phải là màu sắc tốt đẹp gì, không đến nỗi là đen, nhưng ít nhất cũng là bụi. 

Bố Tiểu Hồng vì thu nhập thấp hơn mẹ nên hay tìm đến rượu để đánh đập mẹ, những lúc tỉnh táo thì thấy ăn năn hối lỗi, đứng trước cổng nhà bà ngoại chờ mẹ ra để xin lỗi. Mẹ mềm lòng nên đồng ý. Không ngờ là mẹ có tình nhân ở bên ngoài. Bố vì biết chuyện này nên càng uống rượu nhiều hơn, uống tới nỗi chết. Người ta nói bố mua phải rượu dởm, bị ngộ độc. Ông bà nội sau một đêm mà già đi mấy chục tuổi, ba là con trai duy nhất của họ, có nghĩa là hương khói nhà họ An hoàn toàn đứt.

Danh sách chương truyện Thanh Xuân Của Em Đều Liên Quan Đến Anh

Chương 1: Hồi ức xa xôi Chương 2: Thời thơ ấu (1) Chương 2-2: Thời thơ ấu (2) Chương 3: Tuổi thơ hạnh phúc và ưu thương Chương 3-2: Tuổi thơ hạnh phúc và ưu thương (tiếp) Chương 3-3: Tuổi thơ hạnh phúc và ưu thương (tiếp) Chương 4: Cuộc sống Chương 5: Anh sẽ luôn nhớ em Chương 6: Bạn trai VS khách hàng Chương 7: Bạn trai vs khách hàng (2) Chương 8: Hắc Bạch vô thường (Chu công & Cầu công : Kỹ sư Chu, kỹ sư Cầu) Chương 9: Hắc bạch vô thường (2) Chương 10: Vỏ xe dự phòng cao cấp Chương 11: Thời gian có thể chữa lành những vết thương (1) Chương 12: Thời gian có thể chữa lành những vết thương (2) Chương 13: An an đã lâu không gặp (1) Chương 14: An an đã lâu không gặp (2) Chương 15: Khát vọng to lớn của cô gái nhỏ (1) Chương 16: Khát vọng to lớn của cô gái nhỏ (2) Chương 17: Kẻ điên và tên lừa đảo (1) Chương 18: Kẻ điên và tên lừa đảo (2) Chương 19: Sinh nhật mười tuổi Chương 20: Em rất nhớ anh Chương 21: Em rất nhớ anh 2 Chương 22: Tuổi thơ bị đánh cắp Chương 23: Tuổi thơ bị đánh cắp -tiếp- Chương 24: Nhóc con, em đang xấu hổ sao? Chương 25: Thần đồng nhảy lớp Chương 26: Đi biển Chương 27: Quy tắc ngầm của cuộc hành trình Chương 28: Kết quả Chương 29: Cuối cùng, anh cũng tìm được em Chương 30: Vẫn không thay đổi Chương 31: Anh không sao, đừng lo lắng Chương 32: Hãy để quá khứ trôi qua Chương 33: Lên trung học có vui không Chương 34: Bạn thích anh ấy đúng không Chương 35: Cho mình mượn 5 đồng Chương 36: Tại sao anh không trở lại Chương 37: Bạn yêu sớm sao Chương 38: Liên quan gì đến bạn Chương 39: Mình có thể mời bạn nhảy không? Chương 40: Quyết định điên rồ Chương 41: Thanh minh, em đến gặp anh không được sao Chương 42: Vừa yêu vừa hận Chương 43: Tâm tư Chương 44: Anh đã chết qua một lần Chương 45: Có khả năng Chương 46: Anh là người hẹp hòi Chương 47: Em có yêu anh không?

Bình luận truyện