Tất cả
Thanh Xuân Ấy Sẽ Chẳng Bao Giờ Là Vĩnh Viễn
Mối tình đầu luôn để lại nhiều kỷ niệm khó quên trong mỗi chúng ta, nó sẽ là kỷ niệm mãi đi theo ta đến cuối đời với những cảm xúc ngọt ngào, cay đắng mà ta trải qua. Truyện Thanh Xuân Ấy Sẽ Chẳng Bao Giờ Là Vĩnh Viễn của tác giả Bạch Tử Anh thuộc thể loại truyện Teen vô cùng hấp dẫn, hài hước và xen vào đó là một chút tiếc nuối, cảm động. Câu chuyện nói về một tuổi thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết.Trong chúng ta ai cũng hiểu tuổi thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn, chỉ là đến khi nhận ra thì đã trôi qua rồi.


Dường như ai ai cũng muốn kéo dài cái khoảng thời gian đó để mãi được sống vui vẻ không lo âu, nhưng vì thời gian là thứ mà ta chẳng thể níu kéo được. Những nhân vật trong truyện chỉ là đang lớn, họ sẽ có những vấp ngã, những trải nghiệm để rồi đến được thành công, chỉ là trong đó sẽ có những đắng cay và những giọt nước mắt.


Đó là quãng đường trưởng thành của họ, buộc phải đi qua để đến được với cái đích mình mong muốn. Nhưng cuộc đời đâu có cái đích đến nào thật sự, chỉ là ta đi đâu, đường nào, và dừng lại nơi nào?

Danh sách chương truyện Thanh Xuân Ấy Sẽ Chẳng Bao Giờ Là Vĩnh Viễn

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện