Tất cả
Thánh Vương

Truyện Thánh Vương của tác giả Mộng Nhập Thần Cơ thuộc thể loại truyện tiên hiệp, với một cuộc chiến đầy gay cấn. Một cuộc chiến không bao giờ có hồi kết giữa thần thành và yêu mà. Luôn có một bên nắm ưu thế nhưng cũng chẳng thể đánh sập bên kia. Có chăng chỉ có Thánh Vương mới có thể lãnh đạo mà điều phối cả hai. Hắn là ai mà có một quyền năng cao đến như vậy! Thánh Giả là xương sống của chư thần trên thiên giới, Vương Giả lấy lực lượng trấn áp quần ma trong địa ngục. Còn tại giữa thiên địa, chính là Thánh Vương thống trị. Khí – là cội nguồn của sinh mệnh. Khí công – là chính là công pháp tu hành sinh mệnh. Đã có tu luyện, tất có phát sinh dị năng đột biến.


Khí công một khi đã đạt đến mức cực mạnh mà người thường không thể tưởng tượng như tay không phá đá, đao thương bất nhập, phi hành thời không, thôn khí ích cốc,... Dương Kỳ cũng chính là một người tu luyện khí công như thế. Truyện có nhiều yếu tố hồi hộp, hấp dẫn ở dị giới. Bạn nào không thích thì xin đừng đọc. 

Danh sách chương truyện Thánh Vương

Chương 1: Bị tình mê hoặc Chương 2: Nhân họa đắc phúc Chương 3: Thần Tượng Trấn Ngục Kính Chương 4: Cảnh giới Bạo Khí Chương 5: Dương gia hội nghị Chương 6: Đối chọi gay gắt Chương 7: Tình thiên phích lịch (Sấm giữa trời quang) Chương 8: Đại hiển thần uy Chương 9: Tài trấn bốn phương Chương 10: Ba tháng đánh cược Chương 11: Bất Bại Vương Quyền Chương 12: Khí công tầng sáu Chương 13: Một quyền phá Kim chung Chương 14: Nữ nhi Thành chủ Chương 15: Giải độc Chương 16: Rất là khiếp sợ Chương 17: Sự nghiệp thiên thu Chương 18: Hắc Thi sơn mạch Chương 19: Săn giết ma thú Chương 20: Đại chiến bạch Viên Chương 21: Đột phá tầng bảy Chương 22: Đại phát tài Chương 23: Về nhà Chương 24: Dự tiệc Chương 25: Chống lại Trần gia Chương 26: Ai dám ngăn cản ta Chương 27: Thành chủ địch ý Chương 28: Hai nhà sống mái với nhau Chương 29: Đánh tan Trần gia Chương 30: Một người diệt ngàn người Chương 31: Xét nhà Chương 32: Thu hoạch chiến quả Chương 33: Môn đồ Xuân Thu Chương 34: Tứ Quý kiếm pháp Chương 35: Đại Thiên Kính Chương 36: Nửa đường đánh lén Chương 37: Đối chiến Khí Tông Chương 38: Khí công tầng tám Chương 39: Đánh chết Khí Tông Chương 40: Bố trí nghi trận Chương 41: Ba tháng sau Chương 42: Gia tộc đi săn Chương 43: Một bạt tai Chương 44: Nguyên lão khiếp sợ Chương 45: Không người địch lại Chương 46: Quy củ là do ta lập Chương 47: Gia tộc thống nhất Chương 48: Cô cô gửi thư Chương 49: Truyền công cho phụ thân Chương 50: Vân Trung Long

Bình luận truyện