Thông tin truyện

Thánh Viện

Thánh Viện

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thánh viện, tên đầy đủ St Paders ma pháp học viện. Mặc dù hiện tại trên Mộng đại lục đã có hai nhà lấy bồi dưỡng kỵ sĩ là việc chính là Thánh Tác Duy Vinh Quang học viện cùng Thánh Địch An Quang Huy học viện do Quang Minh thần hội sở mở, cũng vẫn như cũ không thể dao động vị trí cao cao tại thượng của thánh viện ở Mộng đại lục, là tồn tại độc nhất vô nhị.

Khác với hai nhà kia bị thao túng bởi hiệp hội kỵ sĩ cùng Giáo hoàng, lại cùng các quốc gia có thiên ti vạn lũ quan hệ (quan hệ rối rắm), học viện St Paders tựa như đóa hoa bách hợp tinh khiết sinh trưởng nơi vách núi đen. Nàng rời xa ma trảo của quyền lợi cùng dục vọng, tùy tâm sở dục làm điều mình muốn. Tỷ như ở thời điểm tiểu quốc nọ bị xâm lược thì vươn tay viện thủ, tỷ như thời khắc cái khu kia gặp phải tai ương thì tiến đến cứu viện……

Địa vị của nàng cũng không phải do quân chủ các quốc gia ban cho, mà là được nhân dân của toàn bộ đại lục thật lòng truy tặng. Cho nên, cứ mỗi lần đến cuộc chiêu sinh ba năm một lần, học sinh cả đại lục đều giống như cô gái đang yêu không thể tự kiềm chế.

Danh sách chương

Bình luận truyện