Tất cả
Thanh Thành Hồ
Hắn vốn là 1 con yêu hồ và cũng rất mất mặt khi hắn từ 1 con yêu hồ lại trở thành một con người. Nhưng theo hắn, con người ai cũng rất ngu ngốc nên hắn không muốn biến thành con người. Cũng vì thế mà không ít người già trẻ lớn bé đều chế nhạo, coi thường hắn. Về sau, hắn nghe người khác nói bậy nên hắn quyết định lên núi Thanh Thành để tu tiên. Về sau, có một ngày, cái tên lang yêu Mặc Lãng đến và khuyên hắn đủ điều. Vì từ cái nhìn đầu tiên, Mặc Lãng đã yêu hắn nên quyết định ở trên núi này sống cùng với hắn.


Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén nên khi ở với Mặc Lãng được nửa năm thì hắn cũng dần thương Mặc Lãng. 2 người đều có tình cảm với nhau nhưng không ai chịu bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết nên cho dù đã nửa năm quan hệ của 2 người vẫn mập mờ không rõ ràng như vậy. Cho đến một ngày, vì không thể chịu được nên hắn liền bày tỏ với Mặc Lãng và Mặc Lãng cũng đồng ý.


Vậy là hai người sống nhau tại Thanh Thành mà hắn không muốn trở lại thành con yêu hồ nữa. Hai người sống với nhau, tình cảm chẳng những không mờ nhạt mà càng sâu đậm và thắm thiết hơn. Tình cảm họ dành cho nhau càng nhiều hơn. Chính tại nơi đây mà hai người đã gặp và yêu nhau. Nên họ mong muốn sẽ cùng sống ở đây cho đến khi chết.

Bình luận truyện