Tất cả
Thành Phố Học Viên Vocaloid
Kagamine Rin: người có khuôn mặt hết sức dễ thương, nước da trắng như em bé, mái tóc cắt ngắn màu vàng óng rất đẹp. Tính tình thì khá là hòa đồng, vui vẻ, và rất là ngây thơ trong sáng. Có điều cô rất mê game, mê ngủ. Kagamine Len: ngoại hình y chang như Rin, nhưng có điều Len là con trai. Khuôn mặt đẹp mê hồn, tóc cũng màu vàng óng nhưng phía sau gáy của anh cột một chùm tóc nhỏ, nước da cũng trắng như em bé. Tính tình thì khá là lạnh lùng, ít nói. 


Tật xấu của Len là rất mê ngủ và rất ghét bị làm phiền. Đặc biệt là anh không thích ai kêu mình bằng tên, từ khi sinh ra anh đã thích như vậy, chỉ có ba mẹ là được kêu bằng tên và sau này thì có thêm một người nữa. Anh chỉ cho phép người khác kêu mình bằng họ. Vì họ Kagamine quá dài nên bạn anh gọi tắt là Kaga.


Chuyện gì sẽ xảy ra với họ, những rắc rối, tình cảm của họ sẽ phát triển thế nào khi cùng học tập trong ngôi trường này. Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết truyện Teen Thành Phố Học Viên Vocaloid.

Danh sách chương truyện Thành Phố Học Viên Vocaloid

Chương 1-1: Mở đầu Chương 1-2: Giới thiệu nhân vật Chương 1-3: Kết bạn thành công Chương 2: Rin chạm mặt top 5 Chương 3: Rắc rối với kagamine len (1) Chương 4: Rắc rối với kagamine len (2) Chương 5: Lạnh lùng hay dễ thương? Chương 6: Một chút về quá khứ Chương 7: Rớt rồi sao? Chương 8: Cũng như ngày đó, cậu đã… Chương 9: Tên thất hứa! Chương 10: Troll, troll và troll Chương 11: Chìa và ổ Chương 12: Giải cứu (1) Chương 13: Giải cứu (2) Chương 14: Vở kịch gia đình kagamine Chương 15: Học sinh mới! Chương 16: Kagamine len, tôi ghét cậu! Chương 17: Chúng tôi là cặp đôi hoàn hảo – kagamine Chương 18: Story of evil (1) Chương 19: Story of evil (2) Chương 20: Quá khứ của yuuma Chương 21: Lời tỏ tình không trọn vẹn Chương 22: Một quá khứ đau buồn kéo theo một thực tại khóc liệt! (1) Chương 23: Một quá khứ đau buồn kéo theo một thực tại khóc liệt! (2) Chương 24: Một quá khứ đau buồn kéo theo một thực tại khóc liệt! (3) Chương 25: Tái sinh (1) Chương 26: Tái sinh (2) Chương 27: Tái sinh (3) Chương 28: Nơi cậu thuộc về… Chương 29: Mít ướt-chan và sự thật Chương 30: Chị ơi, mình làm bạn nha! Chương 31: Có một Kagamine Len thích cậu! Chương 32: Một lời nói dối ngọt ngào, hay là một sự thật đau lòng? Chương 33: Tớ sẽ nắm chặt tay cậu

Bình luận truyện