Thông tin truyện

Thành Phố Hoang Vắng

Thành Phố Hoang Vắng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện về cô gái Thái Hồng và cuộc sống xung quanh cô. Những con người trẻ tuổi trong mối quan hệ phức tạp giữa tình bạn và tình yêu, hôn nhân và gia đình trong cuộc sống đông đúc và đầy bon chen. 


Lý Minh Châu lựa chọn việc chia rẽ tình yêu của Thái Hồng – Quý Hoàng đến cực đoan, thậm chí là tàn nhẫn. Nhưng liệu ai có thể nói bà sai được khi rõ ràng cô con gái ngây thơ được bà bảo bọc từ trứng nước nếu đến với Quý Hoàng thì cả đời còn lại phải gánh 1 cái gánh quá sức của cô. Bà không nói Quý Hoàng không tốt, anh là một chàng trai tuổi trẻ tài cao, nhưng nghèo. Chính vì thế làm sao bà có thể cho Thái Hồng quen và yêu anh. Ai bảo lựa chọn của bà là không đúng. Là một người mẹ, bà không muốn con gái mình có một tương lai chồng chất gánh nặng, khó khăn vất vả. 


Ai có thể nói sự lựa chọn của họ là đúng hay sai. Thái Hồng vì sai lầm mà đứa con trai của Hàn Phong và Hạ Phong mồ côi ba mẹ. Cô gá Lợi Lợi vì sai lầm bỏ Đông Lâm đến với Đông Vũ, để rồi cô không có hạnh phúc thật sự. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cuối cùng cuộc sống của những người trẻ tuổi sẽ như thế nào ở thành phố hoa lệ mà hoang vắng này?


Bình luận truyện