Thông tin truyện

Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn

Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn là truyện Huyền Huyễn, Cổ Đại, Nữ Cường kể về Thánh Mẫu, người đứng đầu trong tiên giới.  Là một vị thần thượng cổ có mặt đầu tiên trên thế gian này, bà chứng kiến cảnh vạn vật được tạo ra, nhưng lại không biết tại sao mình lại tồn tại trên thế gian này. Tuy rằng có quyền lực nhất tiên giới, Thánh mẫu lại trải qua như một tồn tại ngoài lề, bà chỉ đứng nhìn mà không hề nhúng tay vào bất cứ việc gì của tam giới.


Cho đến một ngày, một Ma Tôn quyền lực xuất hiện, hoành hành thiên hạ, gieo rắc tai ương cho vận vật. Trong lúc thiên đình đang chuẩn bị cho thiên binh xuống dẹp loạn thì Ma TÔn đã chủ động tìm đến. Giao Thánh Mẫu, bản Tôn sẽ rút lui. Thánh Mẫu của tiên giới đi theo Ma Tôn sẽ tạo ra chuyện gì?  Đại ma đầu bị Thánh Mẫu thu phục ra sao?


Từ đây một giai thoại về tình yêu của Ma Tôn với Thánh Mẫu giữa một bên cái ác với một bên là cái thiện sẽ bắt đầu như thế nào? Tình yêu giữa hai người liệu sẽ có một kết quả tốt đẹp? Tất cả đều có trong tiểu thuyết Thánh Mẫu Xứng Với Ma Tôn

Bình luận truyện