Tất cả
Thanh Mai Muốn Trèo Tường
Hai người là bạn học chung lớp thời trung học, Lục Bách Nghiêu thích Hạ Cận nhưng luôn ra vẻ đối đầu với cô. Hạ Cận coi anh là kẻ thù không đội trời chung, trong lòng cô chỉ có cậu bạn ngồi cùng bàn ôn nhu dịu dàng là Trương Húc. Bạn thân của Hạ Cận, Hoàng Vũ Vi vì ghen tị với tình cảm của Lục Bách Nghiêu dành cho cô nên trở mặt thành thù. Sau đó Lục Bách Nghiêu ra nước ngoài du học, hai người cắt đứt liên lạc cho đến khi gặp lại nhau trong một buổi tiệc ở công ty.


Anh từ cậu học sinh trẻ con ngày nào đã trở thành "thái tử" tổng giám đốc mà một nhân viên nhỏ bé như cô phải cung phụng. Lục Bách Nghiêu nhận ra tình cảm của anh vẫn nguyên vẹn như ngày đó, nhưng Hạ Cận mảy may không hay biết. Cô xem mắt trùng hợp gặp lại Trương Húc lúc này đã trở thành một bác sĩ. Khoảnh khắc cô nói muốn đính hôn với Trương Húc khiến Lục Bách Nghiêu vô cùng đau khổ. Nhưng không ngờ sau đó chính mắt cô nhìn thấy cảnh Trương Húc ngoại tình với một y tá trong bệnh viện, mọi thứ trong cô bỗng vỡ vụn. Cô đến quán bar uống rượu để giải sầu, gặp phải một tên cặn bã, Lục Bách Nghiêu cứu cô sau đó hai người có một đêm cùng nhau. Nhưng cuối cùng Hạ Cận quyết định tiếp tục lễ đính hôn, không để đôi nam nữ kia được toại nguyện. Giữa buổi lễ, Lục Bách Nghiêu xuất hiện, anh đưa cô đi một nơi thật xa trốn khỏi mớ hỗn độn hiện tại. Sau đó hai người trở thành người yêu, Lục Bách Nghiêu vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng giấc mơ của anh cũng trở thành hiện thực.


Tình yêu của anh cũng giúp Hạ Cận dần quên đi vết thương trong quá khứ. Rắc rối lại bắt đầu xuất hiện khi Hạ Cận phát hiện ra chính Lục Bách Nghiêu là chủ mưu đằng sau màn kịch ngoại tình của Trương Húc để ép cô đến bên anh. Hạ Cận hoàn toàn sụp đổ, cô tìm mọi cách rời khỏi anh, thậm chí dùng cái chết uy hiếp. Lục Bách Nghiêu đồng ý buông tay, nhưng sau đó cô phát hiện mình đã mang thai, còn anh lúc này xuất hiện liên tục trên TV vì scandal với MC nổi tiếng Hoàng Vũ Vi. Cuối truyện hai người cứ dày vò nhau vì hiểu lầm nhưng cuối cùng cũng trở về bên nhau..

Danh sách chương truyện Thanh Mai Muốn Trèo Tường

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12: Lục Bách Nghiêu, anh không cần quá đáng Chương 13: Sóng lớn mãnh liệt Chương 14: Không cần, người ta còn xem diễn chưa đủ Chương 15: Người này lại chiếm tiện nghi của tôi Chương 16: Đường tình duyên với nam thần thật là khúc khuỷu Chương 17: Bạn gái? Chương 18: Mất hết mặt mũi Chương 19: Anh là trâu hả? Như vậy cũng có thể uống Chương 20: Người bệnh thần kinh nào có bản lĩnh như vậy Chương 21: Lục Bách Nghiêu thuần lương, chất phác Chương 22: Đêm nay cô theo tôi về nhà, xe là của cô Chương 23: Lục Bách Nghiêu muốn cắn chết tôi Chương 24: Quán bar Tức Vũ Chương 25: Cô ấy là người phụ nữ của tôi Chương 26: Có cần tôi chịu trách nhiệm với cô không? Chương 27: Tình địch cường đại Chương 28: Nhỏ nhưng vừa mới tốt Chương 29: Phi lễ chớ nhìn Chương 30: Trời đánh chết tên khốn này đi Chương 31: Lục khốn khiếp hại người không chớp mắt Chương 32: Honey Chương 33: Thế nhưng lại thừa dịp tôi say rượu làm ra chuyện này với tôi Chương 34: Trở thành Lục phu nhân, cô cũng có thể tùy hứng như vậy Chương 35: Lại bị tính kế Chương 36: Từ nay khí tiết chỉ là người qua đường Chương 37: Gia đây chính là ngàn vàng khó cầu Chương 38: Đổi ngược số mệnh Chương 39: Cô ấy là bạn gái của tôi Chương 40: Nhưng mà mình là nghiêm túc Chương 41: Không phải là tôi đang nằm mơ Chương 42: Đi thôi, cô ngốc Chương 43: Lục tổng thật là chuyên nghiệp Chương 44: Ma nhân yêu tinh Chương 45: Cùng Trương Húc đi đến chỗ đặc biệt Chương 46: Muốn đính hôn Chương 47: Tu thành chín quả Chương 48: Tiện nhân chính là kiểu cách Chương 50: Kẻ………..phụ…………….tình Chương 51: Không cho phép kêu

Bình luận truyện