Thông tin truyện

Thanh Mai Chử Tửu (Mơ Xanh Nấu Rượu)

Thanh Mai Chử Tửu (Mơ Xanh Nấu Rượu)

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Năm ấy, Giang Sam học đại học năm thứ hai, trong nhà đột nhiên gọi điện thoại tới nói cha kiểm tra bị ung thư gan, chuyện này đối với cậu mà nói là hoàn toàn sấm sét giữa trời quang, trong nhà vốn cũng không giàu có, bệnh của cha đem cái gia đình này càng kéo vào vực sâu, nhưng chỉ cần có thể trị liệu, bọn họ không thể từ bỏ, sau đó, các thân thích cũng không tiếp tục nhận điện thoại nhà cậu nữa, sợ là vay tiền.


Người thân duy nhất vẫn không xa lánh mà cố gắng giúp đỡ gia đình cậu cũng chỉ có một người cậu tính tình chất phác mà thôi. Nhưng nhiêu đó không đủ để làm thay đổi hoàn cảnh khó khăn trong nhà cậu. Giang Sam bị bức ép đến nghĩ đi bán thận, một lần vô tình, cậu có được một số tiền lớn, điều này mới tháo bỏ được khẩn cấp trong nhà. Mà lai lịch của số tiền này, cậu hiện tại đã không muốn suy nghĩ nhiều.


Quen biết với người đó chỉ vì lợi ích đôi bên, cậu làm thế thân còn anh cũng cấp tiền viện phí và trị liệu cho cha cậu, cũng nhờ đó mà nhà cậu thoát khỏi giai đoạn khó khăn nhất đó. Nhưng lại khiến cậu rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi rơi vào lưới tình. Lần này gặp lại giữa hai người sớm đã không còn ngăn cách bởi tiền, họ sẽ làm gì?


Bình luận truyện