Tất cả
Thanh Kiếm Của Quỷ

Trúc Chi lại là cô gái chịu thương chịu khó, học hành rất chăm chỉ, đang là sinh viên năm tư của một trường đại học có tiếng của thành phố; mặc dù cuộc sống có vất vả, nhưng cô vẫn luôn lạc quan yêu đời. Tuy nhiên cô lại không có thời gian kết giao bạn bè. Cuộc đời của cô rẽ sang trang khác khi phát hiện bản thân bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối, cô cũng chọn cái chết.


Sau khi cùng tự tử chết trong cùng một ngày, linh hồn của Trúc Chi, bằng một cách thần kỳ nào đó, đã sống trong cơ thể của Ngân Chi mãi mãi. Trúc Chi dưới thân phận của Ngân Chi đã được một gã tóc đỏ giao nhiệm vụ: Tìm ra và bảo vệ Thanh Kiếm của Quỷ, nếu không loài người sẽ gặp nguy hiểm. Trong lúc truy tìm thanh kiếm, Trúc Chi và những người bạn đã đụng độ ma quỷ và những sinh vật huyền thoại bị nguyền rủa. Chỉ là một con người bình thường, làm sao cô có thể chiến thắng trong cuộc chiến truy tìm Thanh Kiếm?

Danh sách chương truyện Thanh Kiếm Của Quỷ

Chương 1: Tôi muốn được chết Chương 2: Gã tóc đỏ bí ẩn Chương 3: Kẻ rút linh hồn Chương 4: Người đàn bà đứng bên ngôi mộ trắng Chương 5: Lời hứa với người cõi âm Chương 6: Phong ba chỉ mới bắt đầu Chương 7: Huyết mạch nhà họ Lê Chương 8: Binh đoàn MA... Chương 9: Ngạ Quỷ Chương 10: Cuộc gọi lúc nửa đêm Chương 11: Cô gái xinh đẹp thường có nhiều gai... Chương 12: Tiếng khóc lúc nửa đêm Chương 13: Cô bạn Ma Chương 14: Hung thủ là ai? Chương 15: Mr Hắc Ám Chương 16: Cậu học sinh kia Chương 17: Tình bạn có thể bắt đầu từ những chuyện vô cùng nhỏ nhặt Chương 18: Gặp lại người quen cũ Chương 19: Sào huyệt của thủy quái (phần 1) Chương 20: Sào huyệt của thủy quái (phần 2) Chương 21: Khi một con ma mất hết lí trí Chương 22: Bắt đầu điều tra Chương 23: Kẻ ăn tim Chương 24: Một buổi sáng thật bình thường Chương 25: Hậu duệ thần Kim Quy Chương 26: Đêm kinh hoàng (phần 1) Chương 27: Đêm kinh hoàng (phần hai) Chương 28: Gặp lại Vô Ảnh Chương 29: Sát nhân vô hình (phần 1) Chương 30: Sát nhân vô hình (phần 2) Chương 31: Vô Ảnh gặp Huyết Yêu Chương 32: Cuộc chiến giữa hai con quỷ Chương 33: Quỷ Vô Âm (phần 1) Chương 34: Quỷ Vô Âm (phần 2) Chương 35: Ngọc Huyền gặp Vô Âm Chương 36: Hung thủ thật sự (phần 1) Chương 37: Hung thủ thật sự (phần 2) Chương 38: Nguy hiểm cận kề Chương 39: Cạm bẫy Chương 40: Gã hề Chương 41: Trả giá Chương 42: Sinh vật bóng đêm Chương 43: Thiên Thanh và Ngọc Huyền Chương 44: Cuộc gặp gỡ nào cũng đến lúc phải chia ly Chương 45: Người đi trong mưa Chương 46: Tạnh mưa Chương 47: Tuấn Tú mất tích Chương 48: Cố nhân Chương 49: Tố Nga Chương 50: Hồng nhan bạc mệnh

Bình luận truyện