Thông tin truyện

Thanh Huyền

Thanh Huyền

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn là Lý Phong một bác sĩ giỏi được nhiều người ngưỡng mộ trong thế giới hiện đại. Sống một cuộc sống giàu có và thành đạt, nhưng không ngờ trong một lần lái xe về nhà lại bị tai nạn. Khi tỉnh dậy, hắn không ngờ mình đã hoán đổi thân thể và trở thành Thẩm Luyện - một đạo sĩ trẻ chỉ mới mười ba tuổi nhưng được tu luyện trong Thanh Hà Quan nên pháp lực tiến triển rất nhanh, sau này sẽ là một kì tài hiếm có. 


Ngọn núi này được gọi là Thanh Hà, đường lên núi là những bậc thềm quanh co, khúc khuỷu rất khó đi, trên bậc thềm ấy còn có những đám rêu xanh mang theo ẩn ý. Một chàng trai khoảng ba mươi tuổi, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, từng giọt mồ hôi rơi xuống thềm đá lộ rõ sự mệt nhọc sau chặng đường dài. 


Hắn dừng lại, lau mồ hôi và nhìn về phía trước hoang vu vắng vẻ. Nơi đây rừng cây um tùm, cành lá xum xuê, thấp thoáng qua khe hở giữa những tán lá kia là một mái cong, ngói lợp màu xanh lá.  Nửa ẩn nửa hiện càng tạo cho con người ta sự mơ hồ, sự sợ hãi. Hắn sẽ có cuộc sống xuyên không như thế nào? Chuyện gì sẽ xảy ra với hắn ở thế giới mới hoàn toàn khác lạ so với thế giới thực tại đang sống?

Danh sách chương

Bình luận truyện