Tất cả
Thánh Giá Rỗng
Thế giới này tồn tại rất nhiều bí mật. Cái gì cũng có tính hai mặt của nó, kể cả là tâm lý của con người cũng như vậy. Một phần nào đó đen tối luôn ẩn núp trong tâm hồn của chúng ta, điều quan trọng nhất chính là không để cho nó có cơ hội hoành hành. Nhưng cũng có người, đối với việc làm nên tội ác dường như đã trở thành một bản năng không có cách nào loại bỏ được.


Khi con người trở thành ác quỷ, bóng tối trong họ thức tỉnh, vậy sẽ như thế nào? Giết hại người khác, hủy hoại cả một thế hệ, cái kết phải trả liệu có thể dễ dàng hay không? Mối tương quan giữa con người với con người chính là do những dòng cảm xúc, khi hận thù che mờ lý trí, nỗi sợ hãi bủa vây lấy trái tim, làm sao có thể vờ như không biết gì để tiếp tục sống?


Cây kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Chẳng có gì là mãi mãi, kể cả là sự thật có đang cố gắng chôn vùi. Tình yêu sẽ hóa giải tất cả mọi thứ, hay sẽ làm mọi chuyện ngày càng rắc rối thêm? Trả thù? Liệu đây có phải là cái kết viên mãn nhất? Hóa ra, trả thù người cũng chính là giết chết một phần của cuộc sống mình. Bù đắp bằng mạng sống, cho dù thế nào cũng không đủ...

Bình luận truyện