Tất cả
Thánh Đường
 Truyện Thánh Đường là một tựa truyện khá đặc sắc, thú vị thuộc thể loại dị giới. Truyện kể về Thế giới Đại Thiên bên trong tam giới, nguyên khí rất phong phú, là thế giới mà tiên nhân hướng tới nhiều nhất. Nơi này tập trung những người mạnh nhất, mưu cầu cực hạn của mình. Đoạn Thiên Nhai, nơi này là một trong những địa điểm nổi bật của thế giới Đại Thiên. Đây là một trong năm đại cấm địa của thế giới Đại Thiên.


Mãi tới khi ma thần Vọng Thiên bế quan trăm năm xuất quan, thất mạch luân hồi đại thành, vận mệnh của thế giới Đại Thiên rốt cuộc cải biến. Mà hiện giờ, Vọng Thiên đối mặt với bán thần đặc biệt nhất của thế giới Đại Thiên - nghịch thiên Tà Thần Mạc Sơn, một thần khác loại tới từ thế giới tiểu thiên, một thiếu niên đam mê tu hành cuồng nhiệt tại thế giới Tiểu Thiên nhận được một quả thần cách của bán thần ở thế giới Đại Thiên. Những cuộc chiến nảy lửa bắt đầu diễn ra, ai cũng ngang tài ngang sức, là một trận chiến không thể tránh. Diễn biến của câu chuyện vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện này nhé.

Danh sách chương truyện Thánh Đường

Chương 1: Thần Cách Chương 2: Vương Mãnh Chương 3: Có một loại thiên phú gọi là kiên trì Chương 4: Tu hành phải đào bảo Chương 5: Cao nhân đều như vậy Chương 6: Giảm hai thành Chương 7: Dung Hợp Chương 8: Thế giới Tiểu Thiên Chương 9: Nhóm người mới Chương 10: Đất này là gì? Cây này là gì? Chương 11: Mặt trời lên cao Chương 12: Cái gì gọi là cao nhân Chương 13: Trừng phạt của người mới Chương 14: Dung hợp thần cách Chương 15: Trên đường đi gặp đơn đấu Chương 16: Không bản lĩnh ra vẻ tinh tướng đúng là đồ ngốc Chương 17: Từ nay về sau mệnh ta không do trời Chương 18: Thiên phú là một con lợn Chương 19: Mập mạp cũng hoa lệ Chương 20: Phê đấu Chương 21: Phong quang Chương 22: Sau này sẽ tính Chương 23: Duyên ngộ Đoạn Nhận Chương 24: Thế sự như cờ Chương 25: Tiểu sư muội đáng yêu Chương 26: Thánh ma tà Chương 27: Lão đối đầu Chương 28: Điềm Nhi tự nhiên ngẩn ngơ Chương 29: Thánh Tu chi lộ Chương 30: Nữ tu đẹp nhất Chương 31: Lolita rình coi Chương 32: Hoành Sơn Đường lưu manh Chương 33: Đánh cướp Chương 34: Đường chiến Chương 35: Dũng khí Chương 36: Thầm mến Chương 37: Treo giải thưởng Chương 38: Lolita hung mãnh Chương 39: Thật sự Chương 40: Không được ức hiếp tiểu Linh Linh Chương 41: Mò một phiếu Chương 42: Âm nhuận dương tư Chương 43: Cái này là bí mật tổ truyền nha Chương 44: Sư huynh được lợi Chương 45: Hàng xóm mới Chương 46: Buông tay vật lộn Chương 47: Đan dược không thể ăn bậy Chương 48: Kỳ thực tất cả chỉ là ngẫu nhiên Chương 49: Ván cờ như đời người Chương 50: Quần chúng ngoài ý muốn

Bình luận truyện