Thông tin truyện

Thanh Dương Khê Ca

Thanh Dương Khê Ca
Đánh giá: 7.0/10 từ 7 lượt
Truyện ngôn tình, xuyên không Thanh Dương Khê Ca xoay quanh câu chuyện xuyên không của một cô gái có một cuộc sống khó khăn, nơi ở chật hẹp, thiếu thốn đủ bề, và đây cũng là hành trình cô đi tìm hạnh phúc của chính mình.


Tiêu Dực từ từ nhắm hai mắt lại mặc kệ nàng ép buộc, tuy rằng không biết người trước mắt, nhưng cô có lại cảm giác cô gái này sẽ không tổn thương cô. Tiêu Dực nhanh chóng nhớ lại những chuyện sau khi bị đau tỉnh lại, cô có ngốc cũng phát hiện không đúng, huống chi cô không ngốc. 


Cô tựa như gặp chút chuyện mà khoa học không thể giải thích, người mặc đồ cổ trang, chính mình mặc cổ trang là một thân hỉ phục màu đỏ, còn có gian phòng này, dưới ánh nến mờ tối có thể thấy rất rõ vách tường bùn đất, bài trí cũng là rất ít vài món đồ dùng gỗ rách nát, không nên lại tiến thêm một bước phân tích chỉ biết nhà người này rất nghèo. Giờ phút này, cô hẳn là ở cùng khách hàng, chuyện như vậy hẳn là đang nằm mơ. Nhưng trên đầu đau, trên người đau, đều rõ ràng nói với cô, cô không phải nằm mơ, đây là sự thật. Tiêu Dực nghĩ, chẳng lẽ cô gặp gỡ xuyên không như trong truyền thuyết?

Danh sách chương

Bình luận truyện