Tất cả

Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống

Quyển 1 - Chương 5: Thánh đế ma thần chi kiếm!

Trước Tiếp
Bây giờ Hoắc Lân ở một nơi, tối tăm sâu thẳm trong đó có vô vàn vũ khí....nào là súng nào là khiên, kiếm,giáo, thương, quyền trượng, sách phép,quyền sáo( găng tay chiến đấu), trảo( vuốt),......

Món nào món đấy mỹ lệ động lòng người, sức mạnh thì khó có thể coi thường bất quá trong mắt hắn chỉ là vẻ ngoài thì chưa đủ! Hắn muốn cái mạnh hơn, nhanh hơn, sắc bén hơn vũ khí.

Phải nói là ngủ dậy liền nằm ở đây, kiểm tra trong balo thì có một số món cùng đồ ăn đủ dùng trong 1 tháng! Và mấy vạn bình huyết.

Hắn bắt đầu đi vào, đi càng vào sâu Hoắc Lân càng thấy có gì đó càng lúc càng đè nặng hắn nhưng hắn chẳng tỏ ra sợ hãi mà từ từ đi vào trong. Đi càng sâu, trọng lực càng lớn, càng lúc muốn khó thở, nhưng hắn vẫn đi vào, đổi lại là người khác sợ rằng đã chạy mất rồi.

Hoắc Lân một bên đi, một bên cấp tốc thích ứng trọng lực. Trong miệng niệm luyện thể pháp quyết từ lúc còn là tu chân. Rồi hắn lại cảm giảm tự lúc nào đã dần nhạt đi, sức khoẻ của mình lại khoẻ hơn.

Hơn nữa hắn có lẻ đại khái đoán được rằng mình chỉ đi vào được 1 lần. Chủ yếu chọn cho hắn phù hợp vũ khí.

Đã không cảm giác hắn đi vào tiếp càng sâu thẳm....Áp lực không ngừng rèn luyện thân thể của hắn. Nếu ngươi hỏi đau hay không đau? Đau chứ, đau lắm nhưng hắn chả nhăn một cái. Đây là điều hiển nhiên thôi! Lúc ở tu chân giới hắn bị tra tấn rất nhiều lần bởi đồng môn của mình nghi cam hắn là ma giáo mật thám phái tới, tra tấn ngươi nghĩ đau không? Đau chứ! Suốt 1 năm hắn phải chịu cảnh giày vò đày đoạ linh hồn hắn, đau khắp từ trong xương ruột, thậm chí bị móc mắt nhưng thì sao hắn vẫn sống, sống để tàn sát toàn bộ môn phái chết tiệt đó!

Bất quá đan điền bị phế! Làm sao đây, trong lúc tuyệt vọng định tự sát hắn được thả ra và chứng minh hắn chỉ là một tên thông thường đệ tử! Chỉ được đưa một cái trung phẩm linh thạch sống hết đời! Bất quá hắn cam tâm sao? Hiển nhiên là không.

Suốt ngày này, năm đó học tập không ngừng nghỉ về y thuật, đặc biệt là dùng độc, thân phận bề ngoài hắn là thầy thuốc,trong thì là sát thủ.Lúc vô tình cứu giúp một lão già, lão già là một phương cao nhân chữa trị cho hắn đan điền và cho hắn mấy quyển thượng giai công pháp, võ kỹ. Thấy vậy hắn mừng rỡ....với ngộ tính hắn 1 năm đạt Hợp thể kỳ mà sức chiến đấu tương đương trung cấp đại thừa kỳ.Ngươi hỏi mạnh hay không? Rất mạnh, và tất nhiên mạnh mẽ, một đêm diệt tông, với những tên đã nghi hắn, tra tấn hắn hắn tra tấn bọn chúng đến chết, linh hồn cũng tra tấn đến tận diệt bất kể cầu sinh tha thứ. Riêng mỹ nữ, tiểu mỹ nữ, tiểu la lỵ, ngực bự sư tỷ, hắn đem các nàng biến thành lô đỉnh, nhưng không quá tàn hại các nàng dù trong đó đẹp nhất là chưởng môn chi nữ! Vô tình các nàng đều đi vào trong hắn thức hải và bắt gặp được chuyện khủng khiếp của tông môn, các nàng đều không nhịn được đồng tình, tra tấn kiểu này hỏi sao ngươi không về giết và tra tấn người ta mới lạ đó.

....Nỗi đau rứt xương bây giờ với hắn chả còn, thậm chí chả bao giờ có gì có thể làm hắn kêu la, hay sợ hãi. Lúc đó bị tra tấn xém nữa là linh hồn không còn,còn sống là một chuyện rất may mắn cùng sức chịu đựng kinh khủng!

Đi vào sâu hơn, những thanh kiếm cắm xung quanh càng lúc cường đại, sức mạnh khí thế đè chết được hóa thần tu chân giả! Mặc dù Hoắc Lân không là tu chân nhưng hắn vẫn có thể dùng nguyên anh thoát xác,vì sao?Hắn phục hồi linh hồn lực từ các kiếp trước bao gồm dụng lại bí pháp gầy dựng nguyên anh! Mặc dù chưa đủ tu vi Nguyên Anh vì sự khiếm thuyết linh khí!

......Thân thể mạnh hơn nhưng lại đang chảy máu, rơi xuống đất,rồi lại hồi phục, rồi chảy máu!

Tiếp theo những thanh kiếm công kích linh hồn hắn bằng ảo giác y như thực là vạn ma vạn quỷ đến công kích! Nhưng Hoắc Lân vẫn lờ đi và tiến lên phía trước.

Sức chiến đấu bạo tăng vì lãnh hội gấp 20 lần trọng lực, hắn gần như quỳ xuống! Chỉ gần như,rồi lại đứng lên cắn lưỡi đi tiếp!

Đồng thời điểm thuộc tính liền liên tiếp:+5...+5..+5+5+5+5+5+5+5.......

Đến mãi khi tương đương với 60 cấp ( tương đương với Goku khi đánh nhau với tiểu đội Ginyu).,Thể lực gần như cạn kiệt vì thế hắn không chút do dự đem huyết hóa thành thể lực

Hắn đi tiếp rồi thấy một vùng sáng,trước đó là một mỏ kim cương ở giữa có một viên kim cương cực lớn,cắm trên nó là một thanh kiếm cực kỳ tinh xảo màu vàng óng ánh, hoa văn có cả long xen lẫn phượng! Kiếm dài 1 mét 3, mỹ lệ khó tả

Phần thân kiếm có ổ trục,chuôi kiếm có cò súng giống như nó có thể bắn được!Mà đúng có thể bắn được, Từ lưỡi kiếm nhìn đến có những nếp kẻ hở giống như sẵn sàng thay hình đổi dạng chiến đấu!Đúng là một kiện hoàn mỹ vũ khí!

Thánh đế ma thần kiếm!

Vũ khí chế tạo chỉ dành cho ký chủ!

Trừ phi ngươi làm nó phục tùng còn không nó sẽ đuổi giết ngươi.

Trước cổng có 4 cái đang bay mỗi cái đều mang mình một cái riêng biệt hoa văn:mai,lan trúc,cúc!Mỗi một thanh đều mỹ lệ động lòng người.

Rồi 4 thanh hướng Hoắc Lân đánh tới nhưng chưa kịp chạm vào thì bị hắn nhẹ nhàng tránh thoát dùng chuyển lực kỹ của cận chiến thuật đem bọn nó cắm xuống đất!( là loại dùng sức mạnh kẻ thù đánh bại chúng)

Rồi Hoắc Lân đi vào trong...chứng kiến thanh tuyệt mỹ vũ khí.

Hoắc Lân từ từ đi tới tay chạm đến chuôi kiếm, liền bị kiếm phát điện tấn công!Nhưng hắn đã buông ra à!

Tia sét có vẻ như không chỉ thương tổn đến thân xác mà còn đến linh hồn, vì thế mặt Hoắc Lân mồ hôi chảy tràn trề cùng thở dốc,nhưng hắn vẫn không rên một tiếng.Thân thể lưu thông điện lực liên miên thậm chí ngoài da đã bắt đầu đỏ lên vì độ bỏng.

"XOẸT....XOẸT....XOẸT"

Hoắc Lân bắt đầu dùng sức kéo ra thanh kiếm một bên hứng chịu lôi kích,thanh kiếm đó từ từ bị rút ra khỏi chỗ!

Và rốt cuộc bị rút ra!

Nhưng vẫn chưa hết! Thanh kiếm đó liền thoát ly bàn tay của Hoắc Lân,rồi quay lại đem mũi nhọn chĩa vào hắn,ý đồ giết hắn!

Thanh kiếm sáng lên đâm mạnh vào Hoắc Lân,nhưng bị Hoắc Lân nhẹ nhõm tránh thoát!

-Làm sao thế không ai điều khiển ngươi làm ngươi yếu vậy sao?

Hoắc Lân có vẻ như thất vọng liền chê bai nó!Thằng cha này trang bức( giả cool),trong lòng lại nói ngược lại: mém nữa bị thiến rồi!

Thanh kiếm dường như có thể nghe hiểu tức giận!

Bây giờ nó xoay ngang chém ra 1 kiếm ảnh: Phong trảm!

Nhưng Hoắc Lân chỉ nhảy lên tránh thoát kiếm ảnh!

-Vẫn còn yếu đây!

Hoắc Lân không chút do dự trào phúng. Móa ghê vậy, cắt nơi nào cắt đừng cắt đầu với trym rồi! Mất nó sao cua gái?

Thang kiếm bỗng nhiên phân thân ra làm 5 thanh kiếm với hình thái khác nhau, lần lượt là: Lôi kiếm, Hỏa kiếm, Quang kiếm( kiếm laser), phong kiếm, ma kiếm.

Thanh kiếm bây giờ phẫn nộ lắm rồi! Dám chê lão nương vậy ta sẽ cho ngươi xem sự lợi hại của ta!

-Hờ hờ! Có ý tứ Như vậy mới đúng là cái ta cần!

Hoắc Lân đôi mắt đỏ thẳm lên cười điên cuồng, giống Iori yagami nhưng không có động tác thôi.

Phong kiếm liên tục chém chém chém chém! Hàng trăm kiếm ảnh như gợn sóng liên tiếp kéo tới!

Hoắc Lân nhảy lên xoay qua xoay lại,một mặt quan sát!Cho dù tuyệt chiêu tuyệt kỹ có lợi hại bao nhiêu thì điểm yếu,kẻ hở vẫn luôn có,bởi vì chả có thứ gì hoàn mỹ cả, trừ thứ đó ra!

Ví dụ như một cái mỹ nữ có thể xác rất đẹp nhưng chua chan,mê trai đòi cưới vừa đẹp vừa giàu soái ca, đồng thời còn đòi hỏi quá nhiều, lúc bạn trai cần người bên cạnh e sợ là nàng chạy mất tiêu!Muốn hoàn mỹ? Đi qua tu chân giới mà tìm mà e sợ bây giờ các nàng đều là hoa có chủ rồi!Còn không thì chết hay làm đỉnh lô gì đó!

Nhảy,xoay,lộn ngược,uốn lượn,lộn nhào,cùng một số parkour kỹ thuật là đủ!

Tuy nhiên tránh mãi cũng mệt vì thế hắn đạp vào một vách đá bay đến phong kiếm,trước hắn là 2 cái kiếm ảnh song song kề sát nhau hướng hắn giết tới!

Hoắc Lân thập phần nhanh nhạy quay người theo chiều hướng đó và thở mạnh ép cơ thể mình xẹp một chút!

Vừa đủ để tránh thoát...

Vừa đến Hoắc Lân một đấm đánh phong kiếm xuống đất làm nó in hình dưới đất!(hì hì ca nhỏ nhưng ca có võ)

Hoắc Lân đáp xuống đất an toàn thở nhẹ nhưng dài!

Đến lượt lôi kiếm thì nó sử dụng đạn cùng lôi thiểm.

Lôi kiếm bắt nhịp bắn vài phát đến Hoắc Lân, đạn tuy nhiên nhanh hơn cả sét nhưng hình như bị Hoắc Lân dùng kiếm khí đỡ đòn.

Kiếm khí là thứ hư ảo xen lẫn thực tại, chỉ cần ngươi lý giải đủ kiếm trong lòng ngươi thì nó sẽ vì ngươi sở dụng.

Hoắc Lân tay cầm kiếm khí chặn hướng tiến công của lôi kiếm, hỏa kiếm, ma kiếm, quang kiếm nhân lúc này hướng Hoắc Lân giết tới.

-Ngu ngốc!

Hoắc Lân khẻ nói một cái.

Hoắc Lân nghiêng kiếm khi tạo thành một đường không ma sát để lôi kiếm đủ lực hướng hắn đâm vào tuy nhiên lại bị đường kiếm này đem lôi kiếm hướng về 3 thanh kiếm còn lại.

"Oành...."

Tiếng nổ vang trời....

Mấy thanh kiếm đón nhận sát thương của nhau và cái kết là cháy khét...

Đợi 1 lúc các nàng phân ra 100 thanh kiếm súng các loại hướng Hoắc Lân bắn....

Hoắc Lân liền buộc phải ẩn thân trốn tránh. Cho dù ngươi có đủ dũng cảm đi chăng nữa hứng đạn là một cái hành động ngu ngốc, dù gì kiến nhiều cũng cắn chết voi huống hồ nàng là siêu thần khí.

Hoắc Lân ra phía sau thả toàn bộ các bim có trên người. Và cả bim mới được mở khóa: Bim Hạt nhân ; kỹ năng Anti tốn 1/5 mana gây sát thương cực lớn cho mục tiêu xung quanh.

Rồi Hoắc Lân ném một cái bim lá chắn cho mình.

"Bùm... Bùm.... Bùm..........."

Những thanh kiếm triệt để mất hết sức lực tự động dung nhập và nằm liệt nơi đó!

-Tuy ngươi mạnh mẽ nhưng ngươi chỉ là một thanh kiếm,còn phải có kẻ sử dụng mới chân chính phát ra mạnh nhất uy lực! Luôn là vậy cho dù ngươi sắc bén đến cỡ nào ngươi mãi chỉ là một thanh kiếm!Hãy thành ta thanh kiếm ta sẽ cho ngươi chiến đấu hằng ngày!Mài ngươi hằng tháng.

Vãi thanh niên trang bức.

Nói đến đây Hoắc Lân cầm lên thanh kiếm!

Nhưng nó có vẻ vẫn rung rung, nó tạo ra lửa,lôi,băng,...những thứ có tính công kích để làm hắn buông, đến bước đường cùng rồi cuối cùng nàng sử dụng tâm kích! Xâm nhập hắn linh hồn! Đồng thời cũng thấy được mấy cái khủng bố ký ức liền không chịu được, rơi lệ?

Cái gì kiếm cũng rơi lệ ( Thế thì sao? Ta đẹp ta có quyền" một con loli lên tiếng nói!)


Nàng cũng đã từng bị y hệt vậy,cũng là đã từng là một cái đàng hoàng sinh vật sống rồi bị phản bội, bán cho lão sắc ma, nàng lợi dụng độc giết hắn,nhưng thân nhân của lão phát hiện giận dữ đem nàng tra tấn chết! Đến nỗi tan biến,lúc sắp chết nàng lợi dụng 1 cái bí thuật là hồn bạo,đem toàn bộ phạm vi 1km giết sạch!May mắn nàng linh hồn vẫn còn được hệ thống thu nhận rồi luyện chế thành kiếm! Nên bây giờ mới có nàng,nàng càng là không thể đầu thai.

Thân kiếm rung rung dần dần im bặt đi!

-Thỉnh ký chủ nhỏ máu nhận chủ!

-Được!

Hoắc Lân lấy ngón tay chạm vào lưỡi kiếm,vết máu trên lưỡi trượt xuống viên ngọc giữa chuôi kiếm và lưỡi kiếm, hòa thành 1 thể.

-Hoàn tất nhận chủ!

Dần dần thanh kiếm dung nhập vào cơ thể Hoắc Lân, gắn có thể cảm ứng của thánh đế ma thần kiếm ít bất cứ nơi đâu.

-Xin chào! Tân chủ nhân!

Trong đầu Hoắc Lân hiện ra một cô bé. Rất xinh đẹp dễ thương, thoạt rất nghịch ngợm, vóc người ma quy mặt thiên thần mỗi tội lép.

(Tác giả, ngươi muốn chết?)

-Chào! Ngươi tên gì?

Hoắc Lân cũng hơi kinh ngạc! Một con loli a,hệ thống tính biến ta thành lolicon sao?

-Tên ta là Mị nhi, xin chủ nhân nhiều hơn chỉ giáo!

-Ừ! Ta nên ra khỏi đây thôi!

-Ngài chờ đã! Em có một món quà dành cho ngài!

Nàng từ Hoắc Lân bay ra, rồi chỉ vào phía trong một góc, kẻ đó có một viên kim cương rất lớn, trong đó có một bộ giáp bằng vào khảm ngọc thoạt rất sang trọng và đẹp đồng thời đen ánh đến nổi da gà! Thánh đế ma thần chi khải( giáp).

-Ngài chờ chút!

Nói xong nàng bay đến viên kim cương đó!Bộ giáp cũng tự động bay ra sau đó đi đến Hoắc Lân dung hợp lại! Đồng thời đem áo giáp tàng hình trên người hắn cắn nuốt!

-UY...ngươi ăn nó....,ăn cứ ăn đừng nuốt ta được rồi!

Bộ giáp thôn phệ xong xuôi liền biến thành cái giáp tàng hình y chang màu bất quá chỉnh sửa lại nhìn thật khốc! Nói chung họa thêm ma văn, giáp đen viền vàng ( vàng kim).

Đến nón giáp cũng vào nó thay đổi! Bán thánh bán ma hình.

Một bên Mị nhi đi tìm về một cái chuôi kiếm! Nói đúng hơn kiếm hạp, có thể chứa hơn vạn vạn thanh kiếm bao gồm vật sống. Rồi nàng niệm chú một cái.

"Niệm...."

Sau đó bên ngoài từng món vũ khí áo giáp tự động đến bay vào trong kiếm hạp, bao gồm mai,lan,trúc,cúc kiếm.

-Ồ lợi hại vậy!

Mị nhi nghe vậy liền mừng thầm nhìn Hoắc Lân một bộ mặt như nói rằng:" hãy khen ngợi ta nữa đi!"

-Lợi hại a! Nếu vậy thì tuyệt đúng là một chuyến đi rất lời.

Mị nhi liền mừng khóc, biến mình lại thành kiếm cắm vào kiếm hạp rồi chủ động đeo lên hắn lưng.

-phải rồi chủ nhân! Ta có thể biến thành cái dạng khác vũ khí tỷ như súng, cung, thương,.... thậm chí phân thân.

-Được ta nhớ rồi! Bây giờ lết đít ra khỏi đây thôi trong đây ngộp quá!Còn ngươi thì lát tính.

-Đằng trước là một cái truyền tống trận.

Mị nhi giọng nói vang lên.

Hoắc Lân cũng dựa theo đó mà đến.

...

Một lúc sau Hoắc Lân lại quay về căn cứ, trong chiếc MCV đã qua biến hình. Thời gian cùng bên ngoài không sai biệt lắm trôi qua 1 phút dù hắn đi qua 1 tuần.

Hoắc Lân chần chậm mở mắt.

-Giờ đến để đạt chiến thắng nào!

....

Ở khán đài khu vực chúng mỹ nữ nhìn trợn mắt một tuần hắn ở thung lũng trang bị. Nói trắng ra các nàng cũng đã đi vào lấy được cao nhất là mấy thanh súng Svip cùng mấy cây đoạt hồn... không nghĩ đến hắn trực tiếp thu phục vũ khí nữ hoàng.... mà chỉ cần 1 tuần cơ đấy.... các nàng cần tận 1 tháng để đi vào tử sắc vũ khí khu vực.... giáp nàng cũng đã lấy rất nhiều nhưng không thể trang bị để đảm bảo tính công bằng đối với ký chủ! Hiện tại ký chủ lấy được thần khí tương tự tỷ muội Fox cùng 8 danh mỹ nữ đã có thể trang bị

-Nhục mặt chưa? Bị 1 đứa bé vượt mặt đó!

Vốn rất kiêu ngạo về kỹ năng Đoan Thu lần lượt bị đã kích, lần trước bị đánh bại nàng nghĩ hắn may mắn nay các nhận là dựa vào thực lực cao cường.

Chốn mỹ nữ cũng xì xào bàn tán, nhiều người càng hận không thể tìm ngay cái lỗ chui vào để đỡ nhục!

-Bất quá như vậy tư chất sau này sẽ là một phương cường giả! Thậm chí là cao cấp hoàng đế trong hoàng đế!

Long Na rất thở dài nó

-Hắn xứng đáng làm chúng ta tất cả chủ nhân!

Miss A Suzy nói.

-Bây giờ Fox các nàng càng là không thể thắng với lực chiến 60 cấp làm sao các nàng thắng! Còn cách nhận mệnh thôi

Trong đó Rose nói ra.

Liền gặp hệ thống trả lời

-Các cô đừng lo, Hoắc Lân vừa yêu cầu ta kìm hãm sức chiến đấu của hắn về cấp 5 đến kết thúc trận đấu.

-Cái gì? Hắn hội làm vậy?

Chung quanh mỹ nữ đồng thanh nói.

-Đúng hắn nói thà bằng mình kỹ thuật đánh bại các cô cho dù mình yếu đuối cũng được không phải lấy mạnh ghiền ép yếu! Làm vậy các cô càng không phục mà không nhận hắn! Hắn thích khiêu chiến mạnh hơn mình người để trở nên mạnh hơn.kinh nghiệm là thức cần thiết.

-Không ngờ đây là một người tốt a! Thế mà chúng ta cứ tưởng kiểu biến thái công tử ca nào đó đây!

-Không đâu! Hắn mà biến thái Nhược Khê muội cùng ta tự bạo ngay tức khắc! Hắn đời trước là một cái vô kinh nghiệm xử nam a. 2 đời xử nam đấy!

-Nếu không lầm thì kiếp trước hắn 18, cực thông minh, cực giỏi và cực đẹp trai sao không có mỹ nữ?

Tất cả đều rữa tay lắng nghe.

Trong đó Chris ( tập kích) hỏi

-Một là hắn không lọt mắt, hai là hắn sợ bị bỏ rơi hoặc không may bị giết thì ai bảo hộ nữ nhân hắn?

Hệ thống vô cùng nghiêm túc trả lời

-Bảo hộ? Hắn không gầy dựng thế lực sao?

Đến phiên Diệp Băng hỏi

-Có nhưng hắn không tin ai cả, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Hệ thống thơ dài nói.

-Cũng đúng, điều gì không đáng sợ bằng nhân tâm.

Một số vị mỹ nữ cũng chấp nhận quan điểm của hắn.

-Phải rồi! Hệ thống ngươi cũng nói là trở thành hắn phụ thuộc anh hùng ( cái kiểu bị khế ước nhân vật! Nói nôm na là nô lệ) cũng có nhận được hệ thống sơ cấp đãi ngộ à?

-Đúng vậy! Sơ cấp hệ thống! Có thể tính toán là người chơi tuy nhiện tự do bị giới hạn.

-Vậy chúng ta đều.....

-Tât cả đều có dù trước đây có người là nhân vật phụ( lính chết trước các loại), và đều được sơ cấp tân thủ lễ bao( cho bình thường player)

( Lại làm thuốc đây! Mong bình luận ạ!)
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương