Thông tin truyện

Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống: Thánh Đế Chi Đạo

Thánh Đế Ma Thần Hệ Thống: Thánh Đế Chi Đạo

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong lúc lạc vào thế giới mới vừa mới tỉnh giấc đã bị một cô gái Nhật Bản đánh, khi gần bất tỉnh thì từ trên trời rơi xuống ngọc bội nói đúng hơn là ngọc bội chính hệ thống, sau đó Hoắc lâm và cô gái Nhật Bản bị hút vô miếng ngọc bội rồi tan vỡ thành bụi.


Lần thứ hai trong lúc đang ngủ thì bị một mỹ nhân chọc cho thức dậy,trong lúc mơ màng chưa biết nơi này là nơi nào đã bị mỹ nữ thì đã bị mỹ nữ cầm dao rượt. Sau đó anh mới biết đây là chỗ này là RPG đại lục, giống như thế giới game võ hiệp mà ai cũng chơi chỉ duy nhất khác là hình người quái và NPC là nữ còn quái thú và quái đực ở nơi khác. Chọn độ khó quái đực sẽ xuất hiện còn bình thường đều là nữ. Ví dụ như con gấu sau lưng hắn là đực.


Trong thế giới này anh sử dụng phép thuật để tiêu từ yêu quá và những thế lực đen tối. Những thế lực này luôn muốn giết anh nhưng hệ thống sẽ tiêu diệt người đó khi làm tổn thương chủ nhân của họ. Liệu anh có thể nhờ sức mạnh thần kì của hệ thống mà tiêu diệt thế lực đen tối? Và có thể trở về cuộc sống trước kia của mình hay mãi mãi vẫn phải trong thế giới giống như trong game này?

Danh sách chương

Bình luận truyện