Thông tin truyện

Thanh Ca Chi Dận Nhưng

Thanh Ca Chi Dận Nhưng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hắn có biết rằng cậu yêu hắn điên cuồng, chẳng lẽ với hắn cậu tầm thường đến thế sao? Vốn dĩ mà nói, cha của cậu và cha của hắn có mối thù cực kỳ sâu sắc, họ luôn chém giết lẫn nhau khiến bao nhiêu con dân chết oan, trong một lần đánh nhau khi cha của cậu định đâm hắn thì cậu đã nhanh chân chạy lên đỡ thay hắn, thực lòng ngay từ giây phút đầu nhìn vào đôi mắt sâu hun hút ấy cậu cảm thấy sợ nhưng thẩm sâu trong tâm hồn cậu lại muốn cảm hóa con người ấy... Với cậu hắn là người đầu tiên cho cậu biết cảm giác thế nào là yêu, là nhớ nhung, là hận một người. 

Hắn trăng hoa, trong cung điện của hắn tất cả nhưng nô tỳ phải do hắn tự tay lựa chọn, chỉ cần ai làm phật ý hắn liền bị chém đầu. Ai ai cũng khiếp sợ hắn, họ phải dùng ánh mắt kính nể mà nhìn hắn. Khí phách ấy đã không biết bao nhiêu lần làm con người ta run lên vì sợ. Đôi mắt như chứa đựng hàng ngàn mũi tên sắc nhọn, nếu như trên đời này có thứ vũ khí giết người vô hình thì chính là đôi mắt của hắn. Với hắn cậu như cỏ rác, cậu ngang bướng, luôn làm cho hắn phát điên, thậm chí hắn còn bỏ độc vào rượu của cậu, cậu biết nhưng vẫn làm ngơ như không thấy. Trái tim cậu đau lắm, nó như vỡ ra trăm mảnh... 

Hắn - người cậu yêu trọn đời trọn kiếp lại nhẫn tâm giết cậu, lúc này đây hắn chỉ biết mỉm cười từ từ nhắm mắt chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng. Nếu như có kiếp sau ta nguyện vẫn sẽ yêu chàng... Một chuyện tình cảm động giữa một kẻ si tình và một kẻ bạc tình... Hai người như nước với lửa không bao giờ có thể hòa làm một.


Danh sách chương

Bình luận truyện