Thông tin truyện

Tháng Sáu Trời Xanh Lam

Tháng Sáu Trời Xanh Lam

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt

Nữ chính Hạ Vi Lam từ nhỏ đã không được sống trong hạnh phúc trọn vẹn của gia đình. Ba mẹ cô ly hôn, sau này ba cô cưới vợ mới mang theo đứa con riêng là Tần Thiên Lãng. Hạ Vi Lam từ lần đầu tiên gặp mặt đã ghét cay ghét đắng mẹ con Tần Thiên Lãng. Tuy hai người ở cùng một nhà nhưng lại chẳng nói với nhau một câu nào. Phải nói là rất ít. Vi Lam còn bày trò để nói ba rằng Tần Thiên Lãng sàm sỡ cô.


Như ý nguyện của cô, Thiên Lãng đã ra nước ngoài sinh sống. Quãng thời gian đấy, Vi Lam bắt đầu bước lên đại học. Vì thiếu tình cảm gia đình nên Vi Lam khao khát bạn trai của cô bạn thân. Cô dùng mọi thủ đoạn cướp người bạn ấy về. Lần đầu của cô trao cho nam phụ, sau này có thai Vi Lam đã phá. Anh nam phụ bảo anh không yêu Vi Lam mà chỉ chịu trách nhiệm với cô, giờ anh phải đi tìm lại cô bạn gái cũ. Thế là cô nàng nữ chính bị bỏ rơi. Nhưng sau này gặp lại, anh lại bảo vì thấy có lỗi với người cũ nên không thể đến với Vi Lam.


Sau này Thiên Lãng quay về theo đuổi Vi Lam. Lúc này Vi Lam có rất nhiều người theo đuổi. Hai người kiểu vờn qua vờn lại như mèo với chuột. Nhưng Thiên Lãng thương Vi Lam là thật lòng. Anh đau khổ khi biết trái tim Vi Lam không bao giờ dành cho anh mặc dù anh đã cố hết sức. Sau này hai người gặp tai nạn, Vi Lam tưởng anh chết rồi, đau khổ hối hận lắm...

Bình luận truyện