Tất cả
Thặng Nữ Pk Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Nguyễn Miên Miên từng có một mối tình vắt vai nhưng mà bị người yêu phản bội, dẫn hồ ly tinh về nhà làm chuyện kinh tởm. Từ đó cô trở thành một cô gái thặng nữ chính hiệu, cô cũng chẳng xem đó là mối tình chính thức nên không thèm quan tâm đến yêu đương nữa. Hồng đẹp là hồng có gai, phụ nữ cũng vậy, càng đẹp càng biết giá trị của bản thân thì càng khó cho các chàng trai khác tiếp cận và tán tỉnh,


Một ngày nhặt được con mèo ngoài đường đem về chăm sóc mà đâu ngờ đó chính là hồ vương. Con mèo hóa thành một chàng trai, cô còn tưởng mình bị điên rồi. Cô không phải nhặt được mèo mà yêu quái mới đúng. Cả ngày đều muốn tắm chung với cô, ngủ với cô. hazzz....phải làm sao đây? Cô chỉ biết nhìn hắn cười rồi hóa đá. Rồi thời gian trôi qua tình của hắn và cô nảy sinh. Hắn đã làm tan chảy được trái tim lạnh như băng của cô để rồi cô cũng phải mủi lòng cuốn theo tình yêu của hắn. Mời các bạn cùng theo dõi truyện.

Danh sách chương truyện Thặng Nữ Pk Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Chương 1: Ơ! Không tệ lắm? Chương 2: Nhặt được một con mèo Chương 3: Lão nương muốn gả đi ra ngoài a!! Chương 4: Cô nàng lõa thân Chương 5: Mỹ nam phải làm chuyện xấu…… Chương 6: Đúng là xử nữ!! (H) Chương 7: Tối hôm qua đã xảy ra việc gì? Chương 8: Tên tôi là Lam Dạ Ảnh,cô có thể gọi tôi là Ảnh…… Chương 9: Tổng giám đốc Lam Dạ Hiên Chương 10: Bi kịch đời người Chương 11: Tôi tuyệt đối không thấy mệt Chương 12: Không ngại nói cho cô biết “Tôi và cô đều là thân tính của tổng giám đốc” Chương 13: Mẹ kiếp, thật sự là oan gia ngõ hẹp!! Chương 14: Phát hiện gian tình Chương 15: Thành thật khai báo, tự nhiên tôi sẽ bỏ qua cô Chương 16: Cũ không đi mới làm sa0 đến Chương 17: Tổng giám đốc mới nhậm chức Chương 18: Yêu tinh sinh con Chương 19: Tiết mục hai nam tranh giành một nữ Chương 20: Ngụy trang tiểu cừu,cũng có tâm quyết đó nha! Chương 21: Thất nghiệp,đợi gã,cô là người lỗ vốn Chương 22: Bạn vậy mà….dụ dỗ cấp trên,còn gào khóc nữa sao? Chương 23: Anh…anh muốn làm gì? Chương 24: Xe chấn,dã chiến đều giống nhau a ! Chương 25: Làm tình nhân của tôi Chương 26: Ông nội ngươi a !!! Chương 27: Tôi không chê cô Chương 28: Cắn rách da,căm giận phát tiết Chương 29: Bờ biển xe chấn a a… Chương 30: Nóng quá ! Chương 31: Da dày đến không thể đo được !!! Chương 32: Hai mươi sáu năm thì có sao đâu? Chương 33: Mẹ ơi,mẹ lo lắng con không thể gả ra ngoài sao? Chương 34: Không thu chi phí nha ! Chương 35: Vẻ mặt lo lắng Chương 36: Mẹ cô cằm cái nồi gõ chết cô a… Chương 37: Mẹ đi phế hắn! Chương 38: Mèo con của cô…..chết đói sao? Chương 39: Ngày mai đi xem mắt Chương 40: Sắc miêu đột nhiên xuất hiện trên giường Chương 41: Trêu chọc Nguyễn Miên Miên Chương 42: Ngày mai phải ăn sạch cô Chương 43: Đi mua vài bộ quần áo Chương 44: Không bằng trực tiếp cởi hết Chương 45: Bây giờ còn tới kịp sao? Chương 46: Dụ một tiểu bạn trai Chương 47: Lam phó tổng hôm nay không có đi làm nha !! Chương 48: Ngửi mùi lợi hại là giác quan thứ sáu của đàn ông Chương 49: Mặt nhanh chóng biến sắc Chương 50: Cô không già,tuyệt đối không già,còn rất tốt nha!

Bình luận truyện