Tất cả
Tháng Ngày Ước Hẹn

Truyện Tháng Ngày Ước Hẹn là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Truyện bứt đầu bằng mối tình đầu tan vỡ của Phong Lan, một cô gái cá tính, tài giỏi, là mẫu hình phụ nữ thành công trong sự nghiệp nhưng lại thất bại trong tình yêu. Người cô yêu bốn năm nay lại cưới một người con gái khác, trước ngày cưới, anh ta nói với cô, anh yêu và tôn thờ cô như một nữ thần, nhưng người ta không thể kết hôn với một nữ thần.


Cũng giống như bao người con gái khác, Phong Lan thực sự muốn chờ đợi một người đàn ông chỉ thuộc về mình, một nguời cô yêu và cũng chỉ yêu mình cô, chấp nhận mọi điều thuộc về chính con người cô. Cô sẵn sàng chờ đợi người đó và tưởng như mình thực sự đã tìm được người đó. Khi Đinh Tiểu Dã bất ngờ xuất hiện trước mặt cô, mang theo nụ cười vừa nguy hiểm vừa hấp dẫn xen vào cuộc sống của cô, Phong Lan đã nhận ra một điều: Anh chính là người đó.


Thế nhưng hạnh phúc không đơn giản là bạn chờ đợi để gặp và yêu một người thì chắc chắn người đó cũng yêu bạn. Gặp gỡ Đinh Tiểu Dã, Phong Lan ngỡ rằng mọi đau khổ của cô sẽ kết thúc. Nhưng những bí mật ẩn sau cuộc sống của anh lại là bóng đen đe dọa mối tình của họ. Anh yêu cô, nhưng quá khứ anh chạy trốn bấy lâu khiến anh không cho phép mình làm tổn thương cô. Anh không có tư cách mang đến cho cô hạnh phúc thì làm sao có thể được ở bên cô.


Những người Phong Lan yêu lần lượt bước ra khỏi cuộc sống của cô, rồi cả anh cũng vậy. Liệu với Phong Lan, tình yêu có thực sự tồn tại trong cuộc đời này.Phong Lan không sợ thời gian trôi qua, không sợ phải chờ đợi, nhưng cuối cùng những đợi chờ của cô có được đền đáp?Cô có thực sự đi đến “Ngày đã hứa” mà anh sẽ dành cho cô hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được chuyện tình của cô sẽ ra sao nhé

Bình luận truyện