Thông tin truyện

Tháng Năm Ngọt Ngào

Tháng Năm Ngọt Ngào

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu, quả thực là có thể khiến cho con người ta thay đổi đến không ngờ. Có những điều, khi chưa thử thách thì lo lắng, nhưng khi đã làm, ta mới có thể thở phào một cách đầy nhẹ nhõm. Hạnh phúc là một tiếng yêu thương không tên gọi, chẳng ai có thể cảm nhận được chiều sâu của nó. Hạnh phúc, nó vô hình, nhưng đồng thời cũng thật là hữu hình. 

Tình yêu giống như một câu trả lời cần được giải đáp, thế nhưng lại chẳng có ai có thể tìm ra được tất cả những ẩn số ẩn chứa trong đó. Cậu là một người được nuông chiều từ nhỏ. Cho tới tận khi cậu mười sáu tuổi, cậu vẫn còn núp sau đôi cánh rộng lớn dưới sự dìu dắt của cha mẹ. Cho nên, để một mình cậu tự trải nghiệm cuộc đời chính là một điều không thể nào. 

Thế nhưng, cho dù có thế nào đi chăng nữa, cậu cũng phải vững vàng bước tiếp, để sau này chính cậu có thể trở thành một con đại bàng mạnh mẽ. Mặc dù nghĩ là nghĩ như thế, nhưng tại sao mọi việc diễn ra lại khó khăn đến như vậy cơ chứ? Vào lúc cậu chuẩn bị bước chân vào cái tuổi thứ mười bảy, cậu gặp anh. Từ đây, cậu đã mơ ước rất nhiều về một tương lai hoàn thiện nhất. Có cậu, có anh, có cả thế giới... 

Bình luận truyện