Thông tin truyện

Thằng Khốn Nạn, Thả Bố Mày Ra!

Thằng Khốn Nạn, Thả Bố Mày Ra!

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Họ chính là từ nhỏ đã gắn bó cùng nhau a, tắm chung rồi này, cùng ngủ rồi này, làm những chuyện có phần rất đen tối rồi này. Nhưng là lúc đó cậu chưa từng hiểu được ý nghĩa của các hành động đó là gì, cũng rất ngây thơ bị người nào đó dụ dỗ xong ăn sạch. Trần Hoàng Khánh dạo gần đây tên tuổi đang nổi như cồn, chẳng phải là bởi cậu quay video thu lại mình cảnh mình đang trình bày một ca khúc mà mình tự sáng tác, cũng tự phối nhạc thôi sao, vậy mà các chị em cùng thánh hủ như đều trở nên phát cuồng vậy.


Lời bài hát đó rất hay, giai điệu lại vô cùng bắt tai kết hợp với giọng ca không thể nào hợp hơn nữa vậy nên đã tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo, vậy nên số lượng những người quan tâm càng ngày càng tăng, lượt xem, lượt like + share cũng đều tiến lên một cách chóng mặt. Nhưng vấn đề khiến cho cậu ở đây đó chính là một số cmt nổi bật của cộng đồng hủ, bởi cậu cực kì ghét việc người ta gọi mình là gay, mặc dù thực tế thì cậu cũng chẳng thích con gái.


Hai người họ vốn là bạn thân, đến mức độ không thể thân hơn được nữa, thủa nhỏ đã từng tắm cùng nhau, ngủ cùng nhau, chính là hầu hết cũng không cần phải ngại ngùng, đặc biệt là còn có một số trò hết sức đen tối. Trần Hoàng Khánh là một hotface, nhưng mà tính tình thì thực là ưa không nổi, chỉ thích trêu chọc cậu, khiến cho cậu ức đến phát khóc mới chịu được. Rồi chuyện tình của họ sẽ chuyển biến như thế nào, mời các bạn đón đọc.

Bình luận truyện