Thông tin truyện

Thần Yêu Lục

Thần Yêu Lục
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thế gian có nói: Thiên Đế có chín người con, đại thái tử là tù ngưu Hoàng Long hóa thân thành, tướng mạo đẹp đẽ, am hiểu âm luật, quả thực là ăn chơi trác táng thành tính, khiến cho Cửu Trọng Thiên không được yên bình.  Ngày đó thiên cẩu ăn mặt trời, lại nhìn thấy ánh lửa ngút trời, nhân gian đồn đại: Là đại thái tử quyết định trời quá tối, liền lật đổ đài lửa của Hỏa Thần Chúc Dung, đốt một nửa Nam Thiên Môn.


Sau đó Thiên Đế giận dữ, nhốt đại thái tử ở nơi hai tầng trời băng hỏa, cả đời không được liệt vào hàng tiên ban.“Bản thái tử đáng sợ vậy sao?” Một công tử áo trắng ước chừng hơn hai mươi tuổi đi trên đường, hắn vừa nghe xong câu chuyện “Đại thái tử thiên giới đại náo thiên đình” của người kể chuyện, luôn cảm thấy trong lòng khó chịu, bản thái tử tuy tính tình hơi không tốt một chút, nhưng đâu có đần như thế! Chúc Dung có tiếng tính tình nóng  nảy, ta không dám lật đài lửa của hắn đâu!


Bản thái tử rất thông minh, đúng không Vấn Cốt! Công tử áo xanh đi bên cạnh hắn cười đáp tiếng đúng vậy: “Dù sao lúc đại thái tử cứu tại hạ, còn biết thiên hỏa thiêu thân. Tại hạ thấy trong tam giới, không có ai thông minh hơn đại thái tử.” “Ngươi chỉ biết lấy chuyện ấy ra để trêu chọc ta!”

Danh sách chương

Bình luận truyện