Thông tin truyện

Thần Y Tiểu Vương Phi

Thần Y Tiểu Vương Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Câu chuyện đặc sắc mở ra một tình huống vào trước ngày đại hôn một tháng, nàng vô tình rơi vào cạm bẫy của người khác, liền vội vã làm đối phương hôn mê, để lại một thỏi bạc rồi bỏ chạy mất dạng. Thần Y Tiểu Vương Phi xoay quanh một đại tiểu thư Thượng thư phủ mới tìm về - Bạch Thiên Hoan, cũng là quỷ thủ thần y thiên tài thời hiện đại, chỉ muốn sống cuộc sống thanh tịnh, rảnh rỗi nghiên cứu chút dược thảo, nhưng có vài người cứ không muốn để nàng được như ý.


Kế mẫu ham muốn đồ cưới ngự tứ của nàng, thuê sát thủ ám sát nàng.
Kế muội ghen tị với dung mạo của nàng, nhiều lần cố gắng hủy dung nàng.
Vị hôn phu ghét bỏ nàng là thứ xuất, ngày đại hôn từ hôn nàng trước mặt mọi người.


Nàng sờ sờ cằm, nụ cười vô cùng rực rỡ, đúng lúc gần đây đang thiếu vài con chuột bạch thử độc.
Mắt thấy cuộc sống có thể được thanh tịnh.
Sau khi vô tình bị người gài bẫy, rồi bỏ trốn mất dạng, sáng ngày hôm sau, khắp kinh thành dán đầy lệnh truy nã tìm kiếm một nữ nhân ngực có bớt hình trái tim.


Bạch Thiên Hoan vô tình gặp gỡ một chàng trai, làm sao cũng không nghĩ tới, đối phương lại là kinh thành nhất sát thế tử gia quần áo lụa là của Hạng thân vương phủ - Hạng Nguyên Hoán. Hai con người thú vị tạo ra biết câu chuyện hài hước, tình yêu cũng dần nảy sinh trong lòng họ. Họ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, cận kề sinh tử. Rồi cuộc sống cuả họ sẽ như thế nào ? Tất cả sẽ được giải đáp trong tiểu thuyết Xuyên không, Nữ cường, Cổ đai voo cùng hấp dẫn mang tên Thần Y Tiểu Vương Phi

Danh sách chương

Bình luận truyện