Thông tin truyện

Thần Y Lạnh Lùng Của Vương Gia Băng Lãnh

Thần Y Lạnh Lùng Của Vương Gia Băng Lãnh

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 2 lượt

Vân Y là một nữ thần y thông minh, xinh đẹp, đáng yêu, võ công tuyệt đỉnh. Huyết Phượng môn là một môn phái sát thủ do Y Vân sáng lập. Huyết Phượng môn nhận tiền không nhận người, khi thi hành nhiệm vụ ai đáng chết sẽ không nương tay, nếu không đáng chết thì nên tha. Đây là quy định của môn phái do nàng lập ra, ngoài Huyết Phượng môn, nàng còn dùng thời gian năm năm xây dựng cho mình các thế lực khác: Phượng Vũ tửu lâu, Phượng Phi trai, Phượng Uyển lâu,... còn nhiều sơn trang nhỏ để thu thập tình báo.


Quân Hàn Kỳ- Chiến thần Vương gia kiêu ngạo, bộ dáng phong hoa tuyết nguyệt. Năm nay 23 tuổi, chiến công hiển hách, anh tuấn dị thường là tình nhân trong mộng của rất nhiều nữ nhân. Theo truyền thuyết, Chiến vương 3 tuổi đã biết viết, 5 tuổi biết làm thơ, 10 tuổi đã vào quân doanh, 14 tuổi tay cầm trọng binh sát phạt quân địch, một trận thành danh, mệnh danh là Chiến Thần...


Năm đó khi muội vừa mới sinh, Chiến vương và Hoàng thượng theo Thái thượng hoàng, Thái hậu đến Hạ phủ chúc mừng. Khi bế Vân Y trên tay muội liên tục cười khiến cho Thái thượng hoàng và Thái hậu yêu thích không nỡ buông tay. Chiến vương âm thần bất định lại yêu cầu để hắn bế muội. Thái hậu và mẫu thân của Vân Y thấy vậy rất vui. Thế là hôn ước của nàng và vị Chiến vương được đặt ra. Nhưng hôn ước là một chuyện, còn hai con người kia có chịu hòa hợp ở bên nhau không lại là một chuyện khác.

Bình luận truyện