Thông tin truyện

Thần Y Độc Phi, Đại Tiểu Thư Phế Vật

Thần Y Độc Phi, Đại Tiểu Thư Phế Vật

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Số đã không may mắn, nàng chỉ nghĩ may ra có thể dựa vào vị hôn phu của mình – thế tử gia nhà họ Lương, người cùng nàng đính hôn từ bé. Nhưng chẳng ngờ, người tính không bằng trời tính, mười lăm năm sau hắn vì tranh giành hoàng quyền mà ruồng bỏ nàng. Số nàng còn có thể xui hơn nữa không chứ?


Sau khi bị từ hôn, nàng liền mê đắm Thất điện hạ, được thái hậu ân chuẩn gả vào Duệ Vương phủ, không lâu sau liền bị di nương cũng muội tính kế, trèo lên giường phu quân của nàng, hại nàng hàm oan mà chết. Nàng – đặc công ở thời hiện đại. Trong một lần làm nhiệm vụ, nàng bị người thân nhất đâm lén sau lưng, cứ tưởng như thế là hết. Ai ngờ, nàng cư nhiên được xuyên không về cổ đại, thành một đại tiểu thư phế vật.


Đã chết thì thôi, nhưng nếu nàng còn sống, nàng nhất định bắt bọn người trước kia đã hại Hạ Thanh Ca để chịu tội. Chẳng ai ngờ từ phế vật nữ nhân, chỉ sau một đêm liền thay đổi hoàn toàn, trở thành người khuynh đảo thiên hạ, giết người tàn nhẫn…Câu chuyện của Hạ Thanh Ca rồi sẽ tiếp diễn ra sao? Tất cả chỉ có trong Thần Y Độc Phi, Đại Tiểu Thư Phế Vật!

Danh sách chương

Bình luận truyện