Thông tin truyện

Thần Y Đích Nữ

Thần Y Đích Nữ

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Sau khi chết, nàng được xuyên không về thời trước, trở thành tiểu thư nhà học Phương – Phương Vũ Hành. Là chính nữ của Tả tướng đại nhân Đại Thuận, Phượng Cẩn Nguyên. Ba năm trước, một nhà ngoại tổ bị đày đến nơi hoang vu, phụ thân sợ bị liên lụy, cùng tổ mẫu phế chính thê là mẫu thân Diêu thị, đưa di nương là Thẩm thị lên làm chính thất. Chèn ép mẫu thân và đệ đệ nàng, còn muốn đem nàng gả cho tên Cửu hoàng tử vừa bị què, vừa bị hủy dung.


Khó khăn lắm mới được xuyên không và sống lại, nàng tự hứa với lòng phải sống ngẩng cao đầu, hứa với linh hồn của Phượng Vũ Hành sẽ trả món nợ uất ức này cho nàng. Nàng sống mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, quyết tranh đấu đến cùng với những thế lực luôn muốn chèn ép, hãm hại nàng và người thân của nàng.


Từ một nữ tử yếu đuối, Phượng Vũ Hành từng bước từng bước có được chỗ đứng trong thiên hạ, trở thành miếng bánh thơm ngon nổi tiếng nhất Đại Thuận, người nhà không yêu không quan hệ, có Hoàng đế đau, có Thái hậu thân, có thê tử luôn ủng hộ, có hoàng tử là tri kỷ. Vận dụng được vốn kiến thức y khoa đã có ở kiếp trước, lại có hoàng đế đứng sau hậu thuẫn, nàng cùng Hoàng đế mở bệnh viện, trung y kết hợp tây y, được lòng dân chúng trong thiên hạ, ôm hết tiền tài trong thiên hạ. Danh chấn bốn phương không ai là không biết đến Phượng Vũ Hành nữ thần y.

Danh sách chương

Bình luận truyện