Tất cả
Thần Võ Thiên Đế

Trong giang hồ, tên tuổi trở thành huyền thoại, hay chính những điều xấu xa mới làm nên tiếng nói vang xa. Nhưng đối với Lục Vũ, hắn chính là truyền kỳ Thánh Hồn Thiên Sư đệ nhất Thần Võ Thiên Vực nhưng lại chẳng ngờ, hắn có ngày bị chính huynh đệ cùng thê tử hãm hại mà chết. Sống chết có số, không ai thay đổi được mệnh cách của bản thân. Nhưng vì cái chết uất hận đến tận trời xanh.


Ông trời có mắt, cho Lục Vũ sống lại trên thân thể của một người thiếu niên. Sống lại kiếp này, Lục Vũ muốn tự tay giết chết đôi cẩu nam nữ năm đó đã hại hắn thê thảm như vậy. Một bên là thê tử đầu ấp tay gối, hắn đã yêu thương nàng hết lòng. Một bên là người huynh đệ chí cốt, cùng sinh ra tử, hắn đã tin tưởng y đến mức không bị vậy mà. Đó chẳng khác nào vạn kiếm xuyên tim, giết chết hắn hết lần này đến lần khác.


Dùng võ nghịch thiên, trở lại Thiên Vực, dung luyện vạn pháp, xưng tôn thiên địa! Xung quanh hắn bao mỹ nữ, bao nhiêu tình ái, những người thực tình với hắn liệu còn tồn tại trên đời? Liệu cả đời hắn cô độc trên đỉnh cao? Hay gặp được nữ nhân thật lòng xóa bỏ vết sẹo trong tim hắn?

Bình luận truyện