Thông tin truyện

Thần Vô Chi Tế

Thần Vô Chi Tế

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trước khi công thành chiến ngày thứ sáu bắt đầu, Tiểu Hàn đăng nhập vào trò chơi. Lần đầu tiên đăng nhập vào một server khác ngoài Bi Luyến Hồ…… Không gian bất đồng, cảnh sắc giống nhau, cảm giác có chút kì lạ. Bước trên vùng đất Ngải Nhân La Tư, thành Hưu Bá Luân khí thế rộng lớn hiện ra trước mắt. Tuy rằng cờ xí đang bay trên tường thành không rõ là của công hội nào, nhưng thấy cảnh trí quen thuộc với mình lâu nay, tâm tình của Tiểu Hàn vẫn là không sai.

Nhưng, điều làm hư phong cảnh trước mắt, hình như chỉ có…… tên của mình? “Yêu nhất được bà xã hôn nhẹ”…… Tiểu Hàn liếc mắt xem thường, oán niệm vô cùng đặt trên người  nhân vật trên màn hình. Trong lòng mặc niệm một trăm lần “Mình cái gì cũng chưa thấy”. Muốn hiểu biết về tình huống của đối thủ Khoảng Cách Ngày Đêm, đi xem công thành chiến của Tam Sinh Thạch là biện pháp không còn gì tốt hơn. Tiểu Hàn muốn xen lẫn trong đám người loạn đấu khi thành chiến, nếu có thể hạ được vài tòa thành, tựa hồ cũng rất thú vị.

Chính là, nếu có thể cùng huynh đệ nhà mình kề vai chiến đấu, ai lại muốn lẻ loi đi tha hương một mình tới chiến trường làm vật hi sinh chứ…… Ai…… Nếu là lời Phó hội nhắc nhở, vẫn nên thành thành thật thật mà hoàn thành thì tốt hơn. Tiểu Hàn thở dài, bắt đầu tự hỏi kế tiếp nên làm gì. Người chơi không chính thức gia nhập công hội, ở công thành chiến không được tính công kích lên kết tinh ở tầng hầm ngầm. Tiểu Hàn gửi tin nhắn mật tới  Thiên Húc, em họ của Luật, muốn nhờ đối phương giới thiệu một công hội để cậu gia nhập. Kết quả sau vài lần gửi tin nhắn, đều nhận được thông báo: “Đối phương đang không online”. Thời gian lúc này đã gần tám giờ. Thiên Húc sao vẫn còn chưa đến…. Có phải hôm nay cậu ấy không đăng nhập hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện