Tất cả
Thần Tượng, Tôi Liên Quan Gì Đến Anh?
Thần Tượng, Tôi Liên Quan Gì Đến Anh? Là tựa truyện tình tuổi teen mang nhiều nét cao trào, hứng thú và đầy màu sắc. Truyện xoay quanh về một cô gái bình thường bị dính vào 4 chàng trai, 4 vị thần tượng trường cấp III cô đang học. Trong đó có 3 người bạn thơ ấu của cô từ lúc mới sáu tuổi. Vốn là một học sinh bình thường đang sống cuộc sống yên bình bên chồng sách vở, hằng ngày đến trường rồi về nhà cùng cậu bạn thân thì đùng một cái bị dính vào Scandal cùng với 1 tên thần tượng mà vốn chẳng hề liên quan gì.


Làm bạn gái giả sao? Sao có thể ép uổng với tôi như thế? Chỉ vì Scandal đó mà tôi phải muối mặt đi đóng vai "hoa có chủ"... Đã thế chưa đủ, 2 tên thần tượng còn lại là hai anh em sinh đôi có thâm thù với tôi từ nhỏ cũng gây ra không ít rắc rối cho tôi. Tôi đã làm gì sai mà dính vào lũ thần tượng đáng ghét thế này??? Mối tình này sẽ đi về đâu và cuộc sống cô bạn này sẽ bị đảo lộn thế này, các bạn cùng đọc truyện Thần Tượng, Tôi Liên Quan Gì Đến Anh? nhé.

Danh sách chương truyện Thần Tượng, Tôi Liên Quan Gì Đến Anh?

Chương 1: Hỗn loạn gì thế này? Chương 2: Bạn gái bất đắc dĩ Chương 3: Đám bệnh hoạn! Chương 4: Hai tên thần tượng mang danh playboy Chương 5: Thời thơ ấu Chương 6: Không thể tập trung Chương 7: Tên chó vũ Chương 8: Cái chân Chương 9: Thi đấu Chương 10: Suýt hôn được rồi! Chương 11: Nếu Chương 12: Dễ cảm nắng Chương 13: Đi tìm cậu Chương 14: Ma!!! Chương 15: Tôi cấm Chương 16: Shock!!! Chương 17: Từ nay tôi sẽ không còn là bạn thân của bà nữa Chương 18: Huy cáo già!!! Chương 19: Chủ quyền Chương 20: Phơi bày công chúng Chương 21: Ốm Chương 22: Thế là đủ Chương 23: Ba người đều quan trọng với tôi mà Chương 24: Xách giày lên, và... chạy Chương 25: Chiếc hộp bí mật Chương 26: Cắn cắn cắn Chương 27: Một chút rung động Chương 28: Theo dõi Chương 29: Lu mờ Chương 30: Mặt dày Chương 31: Như một hạt bụi Chương 32: Mưa Chương 33: Tập sống không có cậu Chương 34: Không muốn mất em Chương 35: Cho phép yêu em lại từ đầu Chương 36: Phá đi khoảng cách Chương 37: Té cây Chương 38: Tính chiếm hữu hơi bị cao Chương 39: Tình yêu không thể bằng tình thân Chương 40: Nhắm mắt lại và hôn anh đi (end) Chương 41: Ngoại truyện: Không thể chúc phúc

Bình luận truyện