Tất cả
Thần Tượng Nữ Phụ
Lễ hội cosplay, nơi những nam thanh nữ tú mặc những nhân vật hoạt hình yêu thích, được mọi người vây quanh chụp hình như những người mẫu, ca sĩ nổi tiếng. Minh Nhạc Y, 35 tuổi, một nhân viên văn phòng của công ty môi trường cũng không ngoại lệ. Bất kể là ngành giải trí nào, cô cũng đều yêu thích. Dạo chơi khu vực này xong cô vội vã quay trở về công ty tiếp tục chuyên tâm làm việc. 


Thấp thoáng đã xế chiều, Minh Nhạc Y vác thân hình uể oải nặng nhọc chen lấn trên xe buýt. Cô trở về nhà liền xem những quyển tiểu thuyết mới mua. Đọc xong cô ước gì mình được xuyên không vào cuốn tiểu thuyết kia. Bỗng nhiên, một điều kì lạ xảy ra. Một tia chớp rạch ngang bầu trời. Ánh sáng lóe ngoài cửa sổ, rồi xung quanh Minh Nhạc Y bỗng tối sầm.


Khi tỉnh dậy thấy mọi người gọi cô là Lộ Lộ. Đừng nói là Phan Lộ Lộ, nữ phụ trong tiểu thuyết cô vừa đọc. Ông trời nghe được lời cầu xin của nàng nhưng tại sao lại cho nhập vào nhân vật nữ phụ chết thảm này chứ? Chỉ vì tranh dành một nam nhân tuấn mỹ Mạc Quân Nguyệt mà hy sinh thì quả thật là không đáng. Cô sẽ thay đổi cái kết bi thảm của nữ phụ ra sao?

Bình luận truyện