Tất cả

Thần Trộm Cuồng Phi

Chương 55: Thiếu

Trước Tiếp
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

ở trong mắt Hoa Thiên Vũ, Liễu Nghiêm chỉ là một kẻ hám lợi, vì để đạt được mục đích của mình không tiếc hy sinh hạnh phúc của chính nữ nhi ruột. Nhất là Liễu Nghiêm khi nàng bắt đầu hiểu chuyện, khi mẫu thân qua đời, mặc dù nguyên nhân chính là do Đại phu nhân tạo thành, nhưng ở trong chuyện này, ít nhiều Liễu Nghiêm cũng đóng góp một phần. 

Hơn nữa trong vấn đề kết thân với Lăng Mạc Thiên, Liễu Nghiêm rất có thể cũng muốn gả Liễu Nhược Tuyên cho Lăng Mạc Thiên, cho dù chỉ là làm trắc phi.

Cho nên khi hiểu rõ mặt này của Liễu Nghiêm, Hoa Thiên Vũ không hề có bất kì tình cảm gì đối với tướng phủ, không có mẫu thân, hơn nữa bây giờ nàng cũng không phải là “nàng” nữa, đối với tướng phủ mà nói nàng chỉ là một người ngoài. Cho dù có phát hiện mình có đồ vật chứng minh thân phận thứ nữ của tướng phủ, còn có văn tự của Liễu Nghiêm, nhưng đối với Hoa Thiên Vũ nàng và tướng phủ không có nửa xu quan hệ.

Nhưng điều đó không có nghĩa là trong tướng phủ không có ai quan tâm Hoa Thiên Vũ. Đối với Liễu Nghiêm mà nói, Hoa Thiên Vũ vẫn là thứ nữ của tướng phủ, Liễu Nghiêm cũng đã từng đặt hoa Thiên vũ trong lòng, vẫn có một khoảng thời gian tốt đẹp. Hiện tại đi đến bước này, mặc dù phần lớn là do Liễu Nghiêm gieo gió gặt bão, thế nhưng cũng không trở ngại cho việc Liễu Nghiêm theo dõi động tĩnh của Hoa Thiên Vũ.

Thế nhưng khi nghe nói nữ nhi của mình gần đây gây ra động tĩnh lớn ở kinh thành, Liễu Nghiêm có chút không dám tin. Đây là nữ nhi mà mình vẫn biết sao? Liễu Nghiêm vốn không nghĩ tới nữ nhi của mình sẽ có khả năng như vậy, dù cho không có ai trợ giúp nàng, chính nàng cũng có thể kéo được một nhóm người như vậy, tạo ra một giang sơn của riêng nàng.

Nhưng những điều mà Liễu Nghiêm và Lăng Mạc Thiên nghe được cũng chỉ là tin đồn. Dù sao thời điểm Hoa Thiên Vũ làm những điều đó cũng không hề lộ diện, bình thường đều dùng tên tuổi của những người kia. @dien_dan_le_quy_don"

Giống như Bảo Chi Lâm, bên ngoài ai cũng biết quản lí y quán chính là đại phu Bạch Thu Nguyên, Bảo Chi Lâm của Bạch Thu Nguyên, không có nửa xu quan hệ với Hoa Thiên Vũ. Nếu có ai hỏi người của Bảo Chi Lâm rằng Hoa Thiên Vũ là ai, sợ rằng ngoài Bạch Thu Nguyên thì không có mấy ai biết.

Mà phòng tắm nơi dành riêng cho nam nhân này, một nữ nhân như Hoa Thiên Vũ lại càng không thể xuất đầu lộ diện ở đây được. Đừng nói Hoa Thiên Vũ không muốn, chính đám người Bạch Thu Nguyên cũng không muốn một nữ nhân như Hoa Thiên Vũ chạy đến đây hoa tay múa chân,

Mà dược thiện phường là nơi duy nhất Hoa Thiên Vũ ra mặt, nhưng cũng chỉ là tới cửa hàng của mình ăn thử mà thôi, bề ngoài lão bản của dược thiện phường là Lý Tinh Hành, và cũng không có bất kì quan hệ gì tới Hoa Thiên Vũ. nhưng lại không thể tách rời với Hoa Thiên Vũ, nếu như không có Hoa Thiên Vũ ở phía sau bày mưu tính kế, sợ rằng sẽ không thể có được như hôm nay, khiến Tô Lâm và Bạch Thu Nguyên nghĩ cũng không dám nghĩ.

Bảo Chi Lâm lúc này, vẫn như thường lệ, Bạch Thu Nguyên mỗi ngày đều ở đấy chẩn bệnh. Tô Lâm làm lão bản ở phòng tắm bên kia. Tuy nói Tô Lâm phụ trách nhóm Cái Bang Đông Thần Hương, nhưng trên thực tế hầu hết chuyện bên đó không cần Tô Lâm ra mặt, cho nên Tô Lâm tập trung tinh thần vào hai nơi là phòng tắm và trà phường. Có hai nơi này, Tô 

chapter content
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương