Tất cả

Thần Tọa - Chương 205: Nội đan của Ma Long thất trọng

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Thân thể của nó vô cùng lớn, lúc nói chuyện cũng là ồm ồm, nhưng con mắt chuyển động lại có cảm giác giảo hoạt đa trí.

Trên thực tế, bề ngoài chỉ là ngụy trang. Ác ma cấp bậc đại lĩnh chủ, trí tuệ cho dù so với nhân loại cũng không kém.

- Cái gì? Atula ma nữ!

Cổ họng của Dung Nham tiểu ma quân bỗng dưng nhúc nhích, trong mắt bắn ra thần sắc tham lam:

- Đây chính là quý tộc trong địa ngục đại thế giới các ngươi, chẳng lẽ cái này cũng có thể ban thưởng cho ta sao?

- Hắc hắc, địa ngục Ma tộc chúng ta thế nhưng mà rất có chữ tín. Ma Vương đại nhân nói, chỉ cần ngươi có thể sưu tập đầy đủ máu huyết của cường giả nhân loại, thay Ma Vương đại nhân hoàn thành kế hoạch. Như vậy không chỉ là Atula ma nữ, Ma Vương đại nhân cũng có thể ban thưởng cho ngươi. Hơn nữa, những chỗ tốt khác đều có khả năng đấy. Thậm chí nếu ngươi nguyện ý, Ma Vương đại nhân có thể cải tạo thân thể cho ngươi, thành một thành viên cao quý của Ma tộc chúng ta!

Nhãn châu của Đại lĩnh chủ Gia Tắc Mỗ chuyển động, dụ dỗ nói:

- Vì biểu hiện ra thành ý của chúng ta, chúng ta sẽ sớm cho ngươi một ít tặng phẩm cùng ban thưởng.

Bàn tay của nó mở ra, trong lòng bàn tay tử lân xấu xí đáng sợ hiện ra một viên hắc sắc nội đan lớn chừng quả đấm, hắc sắc hỏa diễm hừng hực bay lên, xoay tròn vòng quanh nội đan, ẩn ẩn hóa thành một đầu khủng bố Hắc Long:

- Đây là nội đan mà ta ở trong Dung Nham hỏa lưu tìm kiếm, đánh chết một đầu Luyện Khí thất trọng địa ngục Ma Long đầu lĩnh "Lỗ Ma Nhĩ Đặc". Chúng ta biết rõ ngươi đang tu luyện công pháp ma đạo Hỏa thuộc tính, viên nội đan Luyện Khí Ma Long Thất trọng này đủ cho công pháp của ngươi đại thành, hơn nữa thành công tấn thăng đến Khí Tiên kỳ đỉnh phong. Thậm chí năng lượng trong đó sau khi ngươi tấn chức còn dư thừa, có thể chứa đựng ở trong thân thể của ngươi, duy trì cho ngươi tiếp tục tấn thăng! Đây là phần thưởng mà Ma Vương đại nhân cho ngươi.

- Hô!

Dung Nham tiểu ma quân nhìn chằm chằm vào Long đan trong bàn tay của đại ác ma lĩnh chủ này, trong mắt bắn ra hào quang tham lam.

Hắc sắc Long diễm nhảy lên, phản chiếu vào gương mặt của hắn, chiếu rọi lúc đen lúc trắng. Dung Nham tiểu ma quân nhìn chằm chằm vào viên Ma Long nội đan này, nghe thấy năng lượng trong đó như tiếng rít của thủy triều mênh mông.

Ngay cả một kẻ ngu cũng có thể cảm giác được lực lượng bàng bạc trong viên nội đan này.

Phải biết, đầu lĩnh "Lỗ Ma Nhĩ Đặc" Luyện Khí thất trọng, cái này ở thế giới tiên đạo chính mà có tu vi của thánh tử, thánh nữ trong tông phái tiên đạo. Thậm chí bởi vì thân thể của Ma Long cực kỳ cường hoành, lực lượng dung nạp so với thánh tử, thánh nữ còn phải lớn hơn ít nhất là hai cấp bậc.

Trong mắt của Dung Nham tiểu ma quân lóe lên một tia tham lam, dù là biết rõ ác ma trước mắt đang thu mua hắn, hắn cũng vô pháp chống cự cỗ hấp dẫn này.

Viên nội đan của Ma Long đầu lĩnh này đối với hắn, quả thật quá cần thiết. Chỉ cần có thể nuốt, tăng lên tuyệt đối không phải chỉ là nửa điểm hay một điểm! Nó so với bất kỳ đan dược gì đều mạnh hơn!

- Gia Tắc Mỗ đại lĩnh chủ, làm phiền ngươi trở về nói với Ma Vương đại nhân. Hết thảy đều có đại giá, giá mà Ma Vương đại nhân đưa ra, ta rất hài lòng. Ta nhất định sẽ thay Ma Vương đại nhân sưu tập đầy đủ máu huyết nhân loại, hoàn thành kế hoạch của Ma Vương đại nhân.

Dung Nham tiểu ma quân sâu sắc nói.

- Ha ha ha, tiểu ma quân, ngươi đúng là người thông minh. Hợp tác với Ma tộc chúng ta, ngươi vĩnh viễn sẽ không phải hối hận.

Gia Tắc Mỗ ác ma đại lĩnh chủ cười lớn một tiếng, lúc này mới đem thất trọng nội đan của Ma Long đầu lĩnh "Lỗ Ma Nhĩ Đặc" giao cho Dung Nham tiểu ma quân:

- Nội đan của "Lỗ Ma Nhĩ Đặc" cực kỳ bá đạo. Nhớ lấy, không thể nuốt, chỉ có thể lấy nội kình ma luyện, dần dần hấp thu. Trước khi hoàn thành kế hoạch, Ma Vương đại nhân cũng không muốn ngươi chết sớm.

- Ha ha, yên tâm đi. Chưa nhìn thấy Ma Vương đại nhân ban thưởng Atula ma nữ cho ta, ta sẽ không dễ dàng chết như vậy. Hơn nữa, ngoại trừ cường giả Luyện Khí đệ ngũ trọng Pháp Lực kỳ xuất hiện, trên cơ bản không ai giết được ta. Khí Tiên kỳ cao thủ cũng không được!

Dung Nham tiểu ma quân âm hiểm cười, ánh mắt của hắn nhìn về phía ma khí dâng lên trên thần bí họa quyển trong tay mình, ánh mắt lộ ra thần sắc tự tin. Chỉ thấy trung ương của bộ hắc sắc họa quyển kia không biết là do tài liệu nào tạo thành, một đầu hung thú đen như mực, miệng đầy răng nhọn, mọc ra đầu lâu đang hung hăng nhìn chằm chằm ra bên ngoài. Cặp mắt ti hí của nó chuyển động phảng phất như vật còn sống, muốn từ trong họa quyển phá vách mà ra... Trong thế giới phảng phất như hỏa ngục, Lâm Hi bước về phía trước. Hắn cơ hồ là dọc theo biên giới Dong Lô chi tâm tiến lên, không ngừng hấp thu chước liệt lực lượng mà không chỗ nào là không có trong không khí.

Lâm Hi yên lặng cảm giác tình huống trong cơ thể. Liệt Dương Tông chân khí bá đạo trong thể nội vận chuyển, so với lúc Lâm Hi vừa mới tiến vào, chân khí lớn mạnh hơn không ít. Hơn nữa, còn có loại xu thế đốt cháy.

- Hỏa độc nơi này, Luyện Khí sĩ bình thường đều chịu không được, nhưng đối với ta lại là đại bổ. Ở chỗ này thời gian càng dài, công lực của ta liền tăng trưởng càng nhanh!

Trong nội tâm Lâm Hi suy nghĩ.

Địa ngục nguyên khí là tồn tại còn cao cấp hơn so với thiên địa nguyên khí mà Lâm Hi hấp thu được. Hỏa thuộc tính hấp dẫn lẫn nhau, càng là có thể tăng tiến Liệt Dương Tông chân khí của hắn.

Đi bộ về phía trước, khô khan không chút thú vị, còn có rất nhiều ác ma tập kích. Nhưng mà Lâm Hi lại tự nguyện xem nó như là một chuyện vui vẻ, coi đây là một loại tu hành.

Liệt Dương Tông chân khí tu luyện rất khó, đối với chân khí yêu cầu rất cao. Tu luyện ở trong Dong Lô tiểu địa ngục so với ở trong Thần Tiêu sơn, còn thực sự nhanh hơn nhiều. Ban đầu Lâm Hi đáp ứng Thanh Liên thánh nữ đi Dong Lô tiểu địa ngục, một bộ phận nguyên nhân cũng là bởi vì cái này.

Ngoài ra còn có một phần nguyên nhân là Lâm Hi hy vọng ở trong Dong Lô tiểu địa ngục có thể tìm được một ít dị bảo hỏa thuộc tính như Long Nguyên đan, để tế luyện Liệt Dương Tông đại pháp.

- Đáng tiếc, thực lực của ta quá thấp. Nếu không, có thể xâm nhập Dong Lô chi tâm, đi săn giết địa ngục Ma Long đến tu luyện Liệt Dương Tông chân khí!

Trong nội tâm Lâm Hi có chút tiếc hận thầm nghĩ.

Muốn tìm đến dạng thế giới chước nhiệt như Dong Lô tiểu địa ngục cũng không dễ dàng. Không thể nghi ngờ, ở đây vô cùng thích hợp để tu luyện Liệt Dương Tông đại pháp, bất quá, cảnh giới không cao, ngay cả khu vực dung nham cũng không qua được, chớ nói chi là đi săn giết Ma Long.

Lâm Hi chỉ có thể lực bất tòng tâm.

Bá!

Bỗng nhiên ngay lúc này, một đạo thanh hồng, cương phong mênh mông, từ trên đỉnh đầu Lâm Hi bay vút mà qua. Một cái nháy mắt chính là mấy trăm trượng, lại một cái hô hấp, cũng đã ở ngoài mấy vạn trượng rồi.

- Khí Tiên kỳ cường giả!

Lâm Hi lắp bắp kinh hãi, có thể ngự không phi hành, ngao du thanh minh, ít nhất là cường giả Khí Tiên kỳ.

- Người này, sẽ không phải là đi tập sát Dung Nham tiểu ma quân chứ?

Lâm Hi nhìn qua phương hướng thanh hồng rời đi, trong lòng chợt lạnh.

Hướng kia chính là Dong Lô chi quan, là địa phương mà tiểu ma quân có khả năng ẩn nấp lớn nhất. Nếu như đối phương muốn đi làm nhiệm vụ tông phái truy nã Dung Nham tiểu ma quân, Lâm Hi căn bản là không thể đoạt nổi của đối phương. Những thứ khác không nói, tốc độ liền không sánh bằng người ta.

- Đáng chết! Khí Tiên kỳ cường giả rõ ràng cũng làm loại nhiệm vụ truy nã Luyện Khí tam trọng này!

Trong nội tâm Lâm Hi hung hăng co quắp một trận.

12000 điểm cống hiến đối với Khí Tiên kỳ đệ tử tiên đạo, có lẽ chưa tính là quá nhiều. Nhưng đối với Lâm Hi, lại là một khoản tiền lớn. Mấu chốt là, trong thời gian ngắn, hắn đi nơi nào có thể tìm được loại nhiệm vụ tông phái thích hợp có ban thưởng cao hơn đây.

Nếu như không thể đánh chết Dung Nham tiểu ma quân, chuyến đi đến Dong Lô tiểu địa ngục của Lâm Hi liền đã thất bại một nửa, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch của hắn.

- Đệ tử Thần Tiêu Tông?

Ngay tại lúc trong nội tâm Lâm Hi âm thầm kêu khổ, bỗng nhiên lúc này một thanh âm lạnh lùng cao ngạo vang lên bên tai, không cao không thấp, lại đủ để cho Lâm Hi nghe được.

Bá!

Bóng người lóe lên, đạo thanh hồng lúc trước rõ ràng đã quay lại. Chân khí thu vào, hóa thành một gã cẩm y thanh niên, đứng ở trước người Lâm Hi. Người cẩm y thanh niên này đứng chắp tay, thần thái cao ngạo, trên người toát ra một cỗ khí tức mênh mông cuồn cuộn. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

- Nguyên lai là một cái ngoại môn đệ tử Luyện Khí nhị trọng!

Ánh mắt thanh niên bễ nghễ, gương mặt xem thường, hướng về phía Lâm Hi khoát tay áo:

- Ngươi là hướng về phía Dung Nham tiểu ma quân rồi. Nói cho ngươi biết, không cần đi. Chút bổn sự ấy của ngươi đi cũng là muốn chết, hơn nữa, cái nhiệm vụ truy nã tội phạm này đã bị ta nhận lấy rồi. Mau rời đi, cũng miễn cho việc phải tốn thời gian. Nếu như bị ta phát hiện ngươi đi theo, vướng chân vướng tay, vậy thì đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt, giết ngươi!

Cẩm y thanh niên nói xong, cũng không đợi Lâm Hi trả lời. Thân hình nhoáng một cái, bạt không mà đi, nhanh như điện xẹt, trong chốc lát biến mất không còn tăm tích.

- Người này... lệ khí thật nặng nề.

Lâm Hi đứng tại chỗ, nhíu nhíu mày.

Hiện tại có thể khẳng định, đối phương liền là hướng về phía Dung Nham tiểu ma quân mà đi. Đây đối với Lâm Hi, cũng không phải là một tin tức tốt.

Con mắt Lâm Hi nhắm lại, ánh mắt lập lòe, trong óc chuyển qua một đám ý niệm:

- Đoạt chỉ sợ là không đoạt được của hắn rồi. Bất quá, cũng không thể cứ như vậy mà ly khai. Vẫn là đi nhìn kỹ rồi lại nói.

Tâm niệm Lâm Hi vừa động, lập tức tiếp tục hướng về phía Dong Lô chi quan tiến lên.

Một cường giả Luyện Khí đệ tứ trọng đã có thể ngao du thanh minh, là Khí trung chi tiên rồi. Tự nhiên có tư cách khinh thường Lâm Hi. Bất quá, Lâm Hi cũng không phải là không có nửa điểm lực lượng đánh lại, ít nhất Liệt Dương Tông đại pháp trên người Lâm Hi cũng đủ để uy hiếp được hắn.

Hơn nữa, Vạn Hoàng pháp y cũng đủ để tước giảm thương hại của cường giả Khí Tiên kỳ đối với hắn.

Bất quá, hảo hán không chịu thiệt thòi trước mắt, trước khi gặp được Dung Nham tiểu ma quân, Lâm Hi cũng không muốn không minh bạch cùng người này đánh một trận.

Thân hình gập lại, lập tức dọc theo một phương hướng khác hướng về phí Dong Lô chi quan mà đi.

Dong Lô tiểu địa ngục không có ngày đêm, căn bản cũng không có khái niệm bầu trời tối đen.

Lâm Hi cũng không biết thời gian, chỉ là một đường săn giết tiểu ác ma, hướng về phía Dong Lô chi quan mà đi.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com