Tất cả

Thần Tọa - Chương 203: Như cá gặp nước

Truyện Thần Tọa

Tác giả Hoàng Phủ Kỳ

Danh mục Tiên Hiệp Huyền Huyễn

Trước Tiếp
Các nàng vốn cũng chỉ là suy đoán, còn không dám khẳng định. Dù sao, thời gian Lâm Hi trở thành đệ tử chính thức đều chưa có bao lâu, mười ngày cũng chưa tới, không nghĩ tới lại là sự thật.

- Vốn khoảng cách đến Thông U kỳ chỉ kém một bước, lúc chiến đấu vừa rồi vừa vặn đột phá.

Lâm Hi cười cười.

Loại chuyện này cũng không có gì cần phải giấu diếm.

- Sư đệ thật là lợi hại, rõ ràng trong lúc đánh nhau cũng có thể lâm trận đột phá!

Hai nữ đệ tử Pháp Lực cảnh cũng không khỏi vì thế mà choáng váng.

Lâm trận đột phá không hề đơn giản như là nói, chừng mực cần phải có vừa đúng. Phải biết, đột phá tất nhiên là một chuyện vui, nhưng nếu như không đột phá, ngược lại bởi vì cái này mà ảnh hưởng đến hành động, đó chính là một con đường chết.

Đệ tử tiên đạo ngay cả có loại năng lực này cũng đề không dám ở trên chiến trường cường hành đột phá. Phong hiểm cũng không phải là một điểm hay nửa điểm!

Chỉ có đệ tử tiên đạo điên cuồng nhất cũng là thiên tài nhất mới dám làm chuyện mạo hiểm này.

- Lâm Hi, thật tốt quá, chúc mừng ngươi!

Vẻ mặt của Thượng Quan Dao Tuyết ngược lại là vui sướng, hoàn toàn không có bị so sánh với Lâm Hi đi xuống mà không vui.

- Nha đầu, trải qua nguy hiểm lần này, kiếm lấy điểm cống hiến vẫn là thứ yếu. Chủ yếu nhất là dẫn ngươi tới mở mang tầm mắt, có thêm kiến thức, sớm tiếp xúc với chém giết ở thế giới địa ngục. Chuyến đi Dong Lô tiểu địa ngục lần này, ngươi cũng cùng chúng ta rất lâu, tin tưởng rằng liên tục chiến đấu đối với sự phát triển ngày sau của ngươi nhất định có trợ giúp rất lớn. Trên cơ bản, cũng đã đạt tới mục đích, đợi qua một đoạn thời gian nữa, ta liền để cho "Mai nha đầu" hộ tống ngươi tới ngoại vi, lại săn bắn một ít tiểu ác ma, sau đó đưa ngươi rời đi.

Thanh Liên thánh nữ đối với Thượng Quan Dao Tuyết nói.

Thực lực của Thượng Quan Dao Tuyết là không đủ để lịch luyện ở Dong Lô tiểu địa ngục, Thanh Liên thánh nữ mang nàng theo chỉ là muốn để cho nàng mở mang tầm mắt, tăng trưởng một chút kiến thức cùng kinh nghiệm.

- Ừm.

Thượng Quan Dao Tuyết nhẹ gật đầu.

Nàng cũng biết tu vi của mình có hạn, trong chiến đấu không giúp được gì, là người vướng víu, cho nên cũng không có gì do dự, đáp ứng rất sảng khoái.

Đây cũng là chỗ thông tuệ nhạy bén của nàng, biết thời vụ, biết tiến thối, sẽ không một mực tùy hứng.

Thanh Liên thánh nữ nhẹ gật đầu, tuy thực lực của Thượng Quan Dao Tuyết còn kém, nhưng cũng không khiến cho nàng quá quan tâm, đây cũng là chỗ nàng thưởng thức.

- Lâm sư đệ, ngươi vừa mới đột phá đến Luyện Khí đệ nhị trọng. Theo tình huống của ngươi, chỉ sợ ngoại trừ đại ác ma, cũng còn những sinh vật địa ngục khác xuất hiện đều đối với ngươi tạo thành uy hiếp nhất định. Ngươi là tiếp tục lưu lạc ở nơi này lịch lãm rèn luyện, hay là cùng một chỗ với Dao Tuyết trở về Thần Tiêu sơn?

Thanh Liên thánh nữ hỏi.

- Tiếp tục lịch lãm rèn luyện đi. Ta có cảm giác ở cái địa phương này có thể một lần nữa tiến hành đột phá.

Lâm Hi bình tĩnh nói.

Trong đầu hắn nhưng lại nhớ tới còn Thái Cổ Chân Long trong Vạn Hoàng đồ kia. Long tức của Thái Cổ Chân Long tựa hồ đối với ác ma cực kỳ khắc chế, đây cũng là nguyên nhân mà hắn quyết định tiếp tục lịch luyện.

Thái Cổ Chân Long lấy cổ đại ma tộc làm thức ăn, đặc biệt là nắm trong tay Tử sắc tỏa liên trên thân rồng, đã có được quyền khống chế một bộ phận Long nguyên, ở chỗ này hoàn toàn là cá gặp nước.

- Tốt lắm, chúng ta tiếp tục đi thôi.

Thanh Liên thánh nữ nói, nàng vẫy vẫy tay.

Năm nữ đệ tử nội môn Khí Tiên kỳ trở lên hiểu ý, cả đám đều bay lên trời. Thượng Quan Dao Tuyết cùng Lâm Hi cũng được các nàng mang theo bay lên không trung.

Ý nghĩ ban đầu của Thanh Liên thánh nữ là dẫn Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết từng bước xâm nhập, lịch luyện đến nơi đến chốn ở Dong Lô tiểu địa ngục. Nhưng mà hiện tại đã bất chấp nhiều như thế.

Ác ma trong địa để nham tương đã chú ý tới các nàng. Nếu như lại chọn dùng loại phương thức tiến lên này, hành tung rất dễ dàng bị khống chế. Đến lúc đó, đại lượng ác ma hội tụ, cho dù là Thanh Liên thánh nữ cũng sẽ không chú ý được.

Sau khi đạt tới Luyện Khí đệ tứ trọng, có thể ngự không phi hành, như vậy liền không dễ dàng bị nắm giữ tung tích. Nhưng mà như thế này cũng không phải là không có nguy hiểm.

Bay trên trời tuy không dễ dàng gặp được đại ác ma cùng tiểu ác ma trong lòng đất, nhưng mà một khi bị phát hiện, như vậy đối mặt cũng là đại ác ma có thể phi hành. Bất quá, vào lúc này đã đành phải như vậy.

Một chuyến bảy người cần phải nhanh chóng thoát khỏi định vị của đám ác ma.

Trong mấy ngày kế tiếp, hành tung của bảy người đều là phiêu hốt bất định. Khi nhìn thấy được bầy tiểu ác ma liền lập tức rơi xuống chém giết. Một khi chấm dứt chiến đấu liền lập tức ly khai.

Ở trong loại chiến đấu liên miên không dứt này, năng lực thực chiến của Lâm Hi cùng Thượng Quan Dao Tuyết đều vững bước tăng lên. Kinh nghiệm chiến đấu cùng với trước khi tiến vào là không thể so sánh nổi.

Đã đến ngày thứ ba, đoàn người rốt cục cũng dừng lại.

- Mai nha đầu, không sai biệt lắm, Thời Không Chi Môn cho ngươi, ngươi đem Dao Tuyết đến khu vực biên giới, lấy Thời Không Chi Môn đem Dao Tuyết đưa về Thần Tiêu sơn, sau đó lại theo chúng ta tụ hợp.

Thanh Liên thánh nữ nói.

Thời Không Chi Môn chỉ có thể ở khu vực vị diện bạc nhược yếu kém mới có thể mở ra, chỗ đó có rất nhiều khe hở không gian cùng không gian khúc kính, có thể đi thông

thế giới khác.

Mà khu vực không gian ổn định, bởi vì không gian quy tắc cực kỳ kiên cố, muốn sử dụng Thời Không Chi Môn cũng không phải là không được, chỉ có điều những Thời Không Chi Môn kia đều vô cùng đặc thù, phải là tiên đạo truyền kỳ có đại thần thông mới có thể làm được.

Hơn nữa, loại Thời Không Chi Môn kia cũng không phải lấy nguyên khí thiên địa bình thường tế luyện mà thành, cần phải có rất nhiều phương pháp đặc thù.

Lâm Hi nghe tiếng quay đầu lại nhìn thoáng qua, Thượng Quan Dao Tuyết liền đứng ở phía sau của hắn, thần sắc lộ ra vẻ rất bình tĩnh.

Cùng với lúc vừa mới tiến vào Dong Lô tiểu địa ngục, nàng tựa như biến thành một người khác. Tinh minh, cường hãn hơn rất nhiều, cả người như một thanh đao rời khỏi vỏ, ẩn ẩn tản mát ra một cỗ sát khí.

Đệ tử tiên đạo cùng cảnh giới chỉ sợ rất khó là đối thủ của nàng.

- Dao Tuyết lần này ngược lại là tiến bộ không nhỏ. Lần này sau khi ra ngoài, nàng chắc lại đề thăng lên rất nhiều.

Lâm Hi thầm nghĩ, trong lòng cũng mừng thầm thay cho nàng.

- Sư tỷ, ta đi về trước. Lâm Hi, ta ở trong tông chờ ngươi a!

Thượng Quan Dao Tuyết hướng từng người chào hỏi.

- Yên tâm đi, không chết được, lúc trở về sẽ gặp lại.

Lâm Hi cười nói.

- Hừm. Ngươi nếu là đơn giản chết ở chỗ này, ta nhưng là sẽ không dễ dàng bỏ qua cho ngươi.

Thượng Quan Dao Tuyết nhướng nhướng mày, một bộ dáng "Muốn ngươi chờ xem".

Lâm Hi cười cười.

Sau một lát, "Mai nha đầu" mang theo Thượng Quan Dao Tuyết cùng Dong Lô tiểu địa ngục chi môn trực tiếp phá không rời đi.

- Đi thôi.

Thanh Liên thánh nữ phất phất tay, một chuyến năm người tiếp tục hướng chỗ sâu trong Dong Lô tiểu địa ngục bước đi.

Trong mắt đều là hỏa vân, khí tức cũng là càng ngày càng nóng. Mà ngay cả đệ tử Pháp Lực cảnh kia cũng không khỏi không vận hành chân khí, đem nhiệt khí ngăn cách ở bên ngoài. Vào lúc này, Ngược lại Lâm Hi là thư giãn rất nhiều.

Liệt Dương Tông đại pháp chí dương chí cương, là tuyệt học Hỏa thuộc tính.

Lâm Hi ở trong Dong Lô tiểu địa ngục chẳng những không nóng, ngược lại là như cá gặp nước. Từng tia địa ngục nhiệt nguyên tối bản nguyên nhất không ngừng xuyên thấu qua lỗ chân long trên người Lâm Hi, tuôn vào thể nội, sau đó bị Liệt Dương Tông địa pháp trong cơ thể Lâm Hi hấp thu, chuyển thành một tia Liệt Dương Tông chân khí.

Địa ngục nguyên khí so với thiên địa nguyên khí ở thế giới Lâm Hi là năng lượng cao cấp hơn. Loại năng lượng này tính chất chước nhiệt bá đạo. Người trong tiên đạo rất khó lợi dụng, nhưng mà Liệt Dương Tông đại pháp lại bất đồng.

Dong Lô nguyên khí tại đây hoàn toàn hợp với khẩu vị của Lâm Hi. Càng là chước liệt, đối với Ngược lại Lâm Hi càng có lợi.

Địa ngục nhiệt nguyên trong hư không có thể được Lâm Hi thu nạp tuy không phải rất nhiều, trình độ tăng trưởng cũng là cực kỳ bé nhỏ, nhưng mà tốt ở chỗ tại thời thời khắc khắc đều có tăng trưởng, trường kỳ tích lũy, y nguyên cũng cực kỳ khả quan.

- Lần này làm nhiệm vụ có thành công hay không vẫn là thứ yếu. Nói không chừng, Liệt Dương Tông đại pháp ngược lại sẽ có tiến triển cực lớn.

Trong nội tâm Lâm Hi âm thầm suy nghĩ nói.

Hắn cảm giác, càng tiếp cận hạch tâm Dong Lô tiểu địa ngục, hắn có thể từ trong hư không hấp thu năng lượng địa ngục chước liệt càng nhiều. Liệt Dương Tông chân khí cũng tăng trưởng càng nhanh. Trên cơ bản, hắn ở Dong Lô tiểu địa ngục mỗi một ngày nghỉ ngơi, Liệt Dương Tông đại pháp liền sẽ tăng trưởng một phần.

Môn tuyệt học bá đạo tuyệt luân này là tuyệt học giữ nhà chân chính của hắn. Cũng là nguyên nhân thực sự khiến hắn dám tiếp tục ở lại Dong Lô tiểu địa ngục. Cho đến bây giờ, Lâm Hi còn chưa sử dụng qua môn tuyệt học này.

Trong nháy mắt lại là ba ngày trôi qua.

Mai nha đầu đã đem Thượng Quan Dao Tuyết đưa về Thần Tiêu sơn, hơn nữa đã đuổi kịp mấy người. Đã không có Thượng Quan Dao Tuyết "cần phải lo lắng", tốc độ đi tới của sáu người nhanh hơn không ít.

Thanh Liên, Lan Đài, Trúc Hinh thậm chí có thời gian đi săn giết ác ma, kiếm lấy điểm cống hiến. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Tuy mấy người đều không ngại tốt chút tinh lực để bảo vệ Thượng Quan Dao Tuyết cùng Lâm Hi, nhưng mà nếu như có thể kiếm lấy điểm cống hiến, ai lại sẽ không muốn chứ?

Dù sao, cho dù là nội môn đệ tử cũng là rất thiếu điểm cống hiến.

Mặc dù Lâm Hi đã được Thanh Liên thánh nữ nói trước, là đối tượng cần các nàng bảo vệ, nhưng mà trên thực tế, Lâm Hi tuy võ công thấp, nhưng ngược lại vừa vặn không cần các nàng lo lắng cùng bảo vệ.

Công lực của hắn không cao bằng mấy người Thanh Liên, Lan Đài, nhưng mà tốc độ giết ác ma lại vô cùng nhanh, thường thường đều là một kích mất mạng. Tốc độ săn bắt ác ma rõ ràng không chậm hơn bao nhiêu so với mấy người.

Cái này cũng không khiến cho mấy người tấm tắc kêu kỳ lạ!

Trên thực tế, khiến cho mấy người kinh dị là chân khí cùng tinh lực của Lâm Hi giống như dùng không bao giờ hết, ngay cả hai nữ đệ tử nội môn Pháp Lực cảnh đều nuốt mấy viên bổ khí đan, nhưng Lâm Hi rõ ràng điềm nhiên như không có việc gì.

Hơn nữa, càng tiếp cận trung tâm Dong Lô, mặt mày của Lâm Hi càng hồng hào, tinh thần rạng rỡ, như cá gặp nước. Nếu không phải biết rõ hắn là đệ tử tiên đạo, thậm chí có thể khiến cho người ta hoài nghi, hắn có phải là địa ngục ác ma thường xuyên sinh trưởng ở chỗ này hay không.

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chươngGóp ý xây dựng phát triển truyenfull.com